Sau khi bị phạt, Zalo có trả lại lựa chọn quyền riêng tư cho người dùng?Quyết định xử phạt 810 triệu đồng đối với VNG liên quan đến những vi phạm về cập nhật điều khoản người dùng trên Zalo đã kéo theo nhiều câu hỏi của người dùng mạng xã hội này.
AI tiêu tiền thay con người và dấu chấm hết cho việc khách tự bấm “mua”Không còn cảnh lướt web mỏi mắt, 3/4 giao dịch mua sắm trên máy tính hiện đã có dấu ấn của AI. Một cuộc đua sống còn đang nổ ra giữa các ông lớn bán lẻ để giành lấy "cái gật đầu" của các thuật toán.
Đau đầu vì SIM rác gọi mời chào, người dùng kỳ vọng xác thực sinh trắc họcDù các cơ quan quản lý đã liên tục thực hiện nhiều biện pháp mạnh tay để chuẩn hóa thông tin thuê bao, nhưng tình trạng SIM rác, cuộc gọi rác vẫn "bủa vây" người dùng mỗi ngày.
Trạm BOT quốc lộ 5 "gồng mình" đối phó tài xế dùng "chiêu" tiền lẻChiều nay 6/9, nhiều ô tô qua trạm thu phí BOT số 1 quốc lộ 5 (địa bàn xã Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên) tiếp tục dùng "chiêu" mua vé bằng tiền lẻ khiến nhân viên trạm làm việc không xuể, ô tô ùn tắc dài.
Ngày tàn của Internet truyền thống đang đến gầnSự ra đời của trí tuệ nhân tạo (AI) đang định hình lại một cách sâu sắc cách chúng ta tương tác với Internet.
Bài toán vận hành hiệu quả của doanh nghiệp bán lẻ ViệtTrong bối cảnh thị trường bán lẻ Việt Nam năm 2025 đối mặt với áp lực chi phí, biến động giá cả và sự sàng lọc ngày càng khốc liệt, hiệu quả vận hành đang trở thành động lực sống còn của doanh nghiệp.
Tài xế dùng “chiêu” tiền xu, BOT tuyến tránh Biên Hòa tiếp tục xả trạmNhiều tài xế dùng tiền lẻ, thậm chí cả tiền xu, qua trạm thu phí BOT tuyến tránh Biên Hòa khiến giao thông qua khu vực này lại bị ùn ứ. Tình hình quá căng thẳng buộc chủ đầu tư lại phải một lần nữa xả trạm.
Trạm BOT tuyến tránh Biên Hòa lại “loạn” vì tiền lẻVào giờ tan tầm chiều 2/10, các tài xế tiếp tục sử dụng tiền lẻ để mua vé qua trạm thu phí BOT tuyến tránh Biên Hòa khiến giao thông qua khu vực này bị ùn ứ. Các xe dùng tiền lẻ mua vé sau đó đã được chủ đầu tư mời qua trạm miễn phí.
BOT Cai Lậy lại phải xả trạm vì "chiêu" tiền lẻ, tiền chẵn9h sáng nay 30/11, trạm thu phí BOT Cai Lậy trở lại hoạt động sau nhiều tháng tạm dừng. Đến 12h trưa nay tiếp tục có rất nhiều tài xế dùng tiền lẻ để phản đối. Dù đã dự tính các phương án đối phó nhưng trạm thu phí phải xả trạm 2 lần trong ngày do ùn tắc kéo dài, tài xế bóp còi inh ỏi...
00:35Trạm BOT Cai Lậy lại xả trạm9h sáng nay 30/11, trạm thu phí BOT Cai Lậy trở lại hoạt động sau nhiều tháng tạm dừng. Đến 12h trưa nay tiếp tục có rất nhiều tài xế dùng tiền lẻ để phản đối. Dù đã dự tính các phương án đối phó nhưng đến 12h30, trạm thu phí lại phải xả trạm do ùn tắc kéo dài, tài xế bóp còi inh ỏi.
Toàn cảnh ùn ứ tại trạm BOT quốc lộ 5 nhìn từ trên caoHai đợt trong buổi sáng và buổi chiều ngày 11/12, một số xe ô tô con và xe tải cố tình dùng tiền lẻ để mua vé qua trạm BOT quốc lộ 5 trên địa phận Hưng Yên để phản đối việc thu phí tại trạm này, khiến giao thông có thời điểm ùn ứ cục bộ.
01:45Toàn cảnh ùn ứ tại trạm BOT quốc lộ 5 nhìn từ trên caoHai đợt trong buổi sáng và buổi chiều ngày 11/12, một số xe ô tô con và xe tải cố tình dùng tiền lẻ để mua vé qua trạm BOT quốc lộ 5 trên địa phận Hưng Yên để phản đối việc thu phí tại trạm này, khiến giao thông có thời điểm ùn ứ kéo dài.