Chiêu lừa bán lan đột biến tiền tỷ quá tinh vi khiến dân chơi lan tán gia bại sảnTừ lâu, loài lan phi điệp đột biến 5 cánh trắng Phú Thọ được giới chơi lan mệnh danh là "kim cương" của vùng đất Tổ vì sự "độc - dị - lạ".
Vì sao chủ vườn lan đột biến chỉ mong sàn giao dịch lan trên mạng "đổ sập"?Trao đổi với chúng tôi, anh Lê Văn Quyền – một chủ vườn lan có tiếng ở huyện Lương Sơn (Hoà Bình) khẳng định với dân chơi lan lâu năm, chỉ cần nhìn lá, thân là biết đó có phải lan đột biến xịn hay không.
Hoa lan "đột biến" trăm tỷ đồng: Kẽ hở pháp luật hay chiêu trò lách thuế?Bất nhất về giao dịch, tung lên facebook những số tiền khổng lồ hay lựa chọn những kẽ hở pháp luật để lách thuế.. là những chiêu trò của dân chơi lan đột biến đang khiến dư luận kinh ngạc, sợ hãi.
Giới chơi lan đột biến tiết lộ về các "chậu không đồng" nhưng thu bạc tỷĐể chơi lan đột biến được lâu dài, người chủ cây luôn cố gắng tạo ra các "chậu không đồng", đây được coi yếu tố quyết định với dân trong nghề. Bên cạnh những người thành công, cũng có không ít dân chơi lan mới vào nghề phải nhận "trái đắng".
Bí mật ngành kinh doanh túi mù hơn 14 tỷ USD: Nhảm nhí nhưng hái ra tiềnTúi mù đã trở thành một xu hướng nổi bật trong giới trẻ với các buổi livestream hàng nghìn lượt xem. Nhiều người sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu đồng chỉ để thỏa mãn cảm giác hồi hộp khi mở túi.
Bộ Tài chính từ chối đề xuất nâng ngưỡng thuế thu nhập cá nhân từ trúng thưởngTỉnh Trà Vinh đề nghị điều chỉnh ngưỡng chịu thuế với thu nhập từ trúng thưởng, thừa kế, quà tặng từ mức 10 triệu đồng đang áp dụng lên 20 triệu đồng.
Về ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi gặp nạn ở hồ nướcVề nhà ông bà ngoại chơi Tết, cháu bé 8 tuổi ở Quảng Trị không may rơi xuống hồ nước dẫn đến tử vong.
HLV Mano Polking: "Thái Lan không dễ dàng khóa chặt Xuân Son"Chia sẻ với Dân trí, cựu HLV đội tuyển Thái Lan, Mano Polking nhận định đội tuyển Việt Nam có nhiều cơ hội để vô địch AFF Cup 2024, trong đó tiền đạo Xuân Son đóng vai trò quyết định trận đấu.
Nhận định Philippines - Thái Lan (20h hôm nay): Thử thách với nhà vô địchThái Lan được đánh giá cao hơn so với Philippines, nhưng đây là trận đấu diễn ra trên sân nhà Rizal Memorial của đối thủ, khi Philippines sẵn sàng làm nên bất ngờ ở bán kết lượt đi AFF Cup 2024.
00:52Nhóm trẻ chơi đùa ngoài lan can tầng 20 khiến nhiều người rùng mìnhNgười dân sống tại một khu chung cư cao tầng ở thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc, đã phải rùng mình khi nhìn thấy nhóm trẻ chạy nhảy, chơi đùa trên lan can sân thượng tòa nhà cao 20 tầng.
Công an Hà Nội xác minh clip "giang hồ mạng" Phú Lê đánh bạcMạng xã hội lan truyền 2 đoạn clip ghi lại cảnh Phú Lê cùng một nhóm người đánh bạc dưới hình thức "xóc bầu cua". Trên "sới" khi đó có nhiều vật dụng để chơi và một số vật giống tiền.
Tay đua nữ Việt Nam vô địch châu Á: Tôi may mắn không bị cháy xe ở Thái LanTay đua nữ Tôn Hoàng Khánh Lan đã có những chia sẻ cảm xúc khi giúp đội tuyển đua xe đạp đường trường Việt Nam giành tấm HCV châu Á diễn ra ở Thái Lan ngày 12/2.