Gần 18 triệu thuê bao bị khóa một chiều vì chưa xác thựcTheo thông tin từ Cục Viễn thông, đến nay đã có hơn 93 triệu số điện thoại được xác nhận chính chủ thông qua ứng dụng VNeID.
Nhà "dính" quy hoạch, tôi ngã quỵ khi bí mật của chồng bị lộChồng tôi đã cướp đi tất cả hy vọng của tôi và các con, tôi đang sống trong những ngày cùng quẫn, khổ sở tột cùng.
Câu nói của vợ nhân tình khiến tôi bàng hoàng tỉnh ngộNhìn người đàn bà đối diện với vẻ ngoài thanh lịch, điềm đạm và ánh mắt đầy sự thương hại dành cho mình, tôi bỗng thấy mình nhỏ bé và thảm hại vô cùng.
Chồng giành đưa con đi học mỗi ngày, hóa ra lén vào nhà nghỉ với nhân tìnhTôi nghĩ chồng thương mình nên nhận nhiệm vụ đưa đón con đi học mỗi ngày, nhưng không ngờ anh lại giấu tôi làm ra những chuyện như vậy.
Tôi muốn ly hôn vì vợ ghen tuông quá mứcNhiều người nghĩ chỉ có ngoại tình mới làm hôn nhân đổ vỡ, còn tôi lại muốn ly hôn vì một lý do chẳng ai ngờ tới.
Điểm tuần: Facebook gặp sự cố toàn cầu, iOS 27 ra mắt cùng Siri AINhững thông tin công nghệ nổi bật tuần qua gồm Facebook gặp sự cố trên toàn cầu, website phát sóng lậu bóng đá bùng phát, nhà mạng kêu gọi người dân khẩn trương xác thực thuê bao.
Hàng loạt tài khoản Instagram bị khóa không rõ lý do, Meta nói gì?Thời gian qua, hàng loạt tài khoản Instagram bất ngờ bị đình chỉ hoặc khóa vĩnh viễn. Phần lớn các tài khoản bị ảnh hưởng đều là tài khoản kinh doanh.
Cô gái ở Hà Nội bị doạ giết mèo cưng, nếu không trả 7,5 triệu tiền chuộcPhát hiện mèo cưng bị bắt trộm trong đêm qua camera an ninh, chị Đ. (Hà Nội) rơi vào chuỗi ngày ám ảnh khi nhận được tin nhắn đe dọa giết mèo nếu không chuyển tiền chuộc.
Công an Hà Nội tìm bị hại vụ hàng loạt điện thoại bị phá sóngCông an Hà Nội đang điều tra vụ dùng thiết bị điện tử chèn sóng điện thoại, phát tán tin nhắn giả mạo Vietcombank tại khu vực Tràng Tiền Plaza; đề nghị người bị hại liên hệ cơ quan điều tra.
Mẹ kế xúi giục 2 con riêng của chồng sát hại chaXảy ra mâu thuẫn trong quá trình chung sống nhưng không thể giải quyết, bà Sau bàn bạc với 2 con riêng của chồng sát hại cha mình.
Chủ doanh nghiệp gian dối doanh thu, trốn hơn 4,3 tỷ đồng tiền thuếQuá trình kinh doanh, chủ một doanh nghiệp tại Đắk Lắk bị cơ quan công an phát hiện đã buôn bán hàng giả và lập 2 hệ thống sổ sách để gian dối doanh thu, gây thất thoát tiền thuế hơn 4,3 tỷ đồng.
Bé trai Trung Quốc trèo cửa sổ đợi mẹ, rơi từ tầng 11 vẫn sống sót kỳ diệuMột bé trai 4 tuổi ở Trung Quốc sống sót kỳ diệu sau khi rơi từ cửa sổ căn hộ ở tầng 11. Tỉnh lại trong bệnh viện, cậu bé bật khóc nói rằng mình trèo lên cửa sổ vì muốn nhìn xem bố mẹ đã về chưa.