Việt Nam thuộc nhóm nguy cơ thấp nhất trong cảnh báo đi lại Covid-19 của MỹTrung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) đã nới lỏng cảnh báo đi lại với hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó Việt Nam được xếp vào nhóm có nguy cơ thấp nhất.
Mỹ ban bố cảnh báo đi lại toàn cầu, Bỉ tăng cường mạnh an ninhLo ngại trước các vụ tấn công tương tự tại Pháp, cảnh sát Bỉ đã tăng cường nhiều đơn vị cảnh sát cơ động ở những khu vực có đông người Do Thái sinh sống. Trong khi đó, Mỹ cũng vừa ban bố lệnh cảnh báo đi lại trên toàn cầu.
Bộ Giao thông “hỏa tốc” cảnh báo đi lại vì bùng phát Covid-19 tại Đà NẵngTất cả người điều khiển phương tiện, tiếp viên, người phục vụ và hành khách phải luôn đeo khẩu trang trong khu vực nhà ga, bến tàu, bến xe và trên các phương tiện vận tải hành khách…
Mỹ ngừng viện trợ 3,5 triệu USD cho Thái Lan, nhiều nước cảnh báo đi lạiMỹ đã thông báo ngừng khoản viện trợ quân sự trị giá 3,5 triệu USD cho Thái Lan và khuyên công dân thận trọng khi tới nước này sau cuộc đảo chính quân sự tại quốc gia Đông Nam Á. Nhiều quốc gia cũng cảnh báo công dân khi đi lại tại Thái Lan.
Trung Quốc cảnh báo công dân nguy cơ bị bắt “tùy tiện” tại CanadaTrung Quốc đã ban hành cảnh báo đi lại đối với công dân nước này khi tới Canada, chỉ vài giờ sau khi Canada cũng đưa ra cảnh báo tương tự sau một loạt vụ bắt giữ công dân của nhau trong thời gian gần đây.
Mỹ cảnh báo nguy cơ khủng bố toàn cầu trong tháng 8Bộ Ngoại giao Mỹ hôm qua đã đưa ra cảnh báo đi lại đối với công dân Mỹ trên phạm vi toàn cầu về những nguy cơ có thể bị al-Qaeda tấn công.
Nhà Trắng họp khẩn vì nguy cơ khủng bốNhà Trắng ngày 3/8 đã tổ chức một cuộc họp cấp cao về những quan ngại khủng bố đã khiến Washington phải ra lệnh cảnh báo đi lại toàn cầu và đóng cửa tạm thời các sứ quán ở khắp thế giới Hồi giáo.
Du khách Hàn Quốc nhận lại chiếc ví đánh rơi ở Phú QuốcNhặt được chiếc ví có nhiều tài sản gồm 1 triệu won Hàn Quốc và nhiều thẻ tín dụng, giấy tờ cá nhân, một du khách người Việt đang du lịch tại TP Phú Quốc đã mang đến công an trình báo.
Nga cảnh báo lệnh bắt giữ Tổng thống Putin của ICCQuan chức Nga tuyên bố lệnh bắt giữ Tổng thống Vladimir Putin do Tòa Hình sự Quốc tế (ICC) đưa ra sẽ không bao giờ được thực thi.
Nga cảnh báo sử dụng hạt nhân đáp trả phương TâyNga có quyền sử dụng vũ khí hạt nhân nếu phải đối mặt với "hành động không thân thiện" từ các nước phương Tây, Thư ký Hội đồng An ninh Nga Sergei Shoigu cảnh báo.
Bắt nghi phạm giật sợi dây chuyền 5 chỉ vàng ở TPHCMĐang đi bộ trên đường, người đàn ông ở TPHCM bị nam thanh niên chạy xe máy áp sát, giật sợi dây chuyền có trọng lượng 5 chỉ vàng.
Tài xế taxi nhanh trí giúp cô gái trẻ thoát vụ lừa bán sang CampuchiaCông an xã Phước An, huyện Tuy Phước, Bình Định đã đề nghị lên Giám đốc Công an tỉnh về việc khen thưởng tài xế taxi giúp công an ngăn chặn cô gái bị lừa bán sang Campuchia.