Những quyền lợi không thể bỏ qua của FWD Cả nhà vui khỏeĐể cuộc sống thêm dễ dàng, để cả gia đình có thể an tâm về tài chính và có nhiều hơn những khoảnh khắc vô tư vui sống, FWD Cả nhà vui khỏe – một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho cả gia đình với những quyền lợi đột phá sẽ đồng hành giúp cả gia đình sống vui, sống khỏe mỗi ngày.
Cả nhà vui khỏe cùng béSáng 28/5, đông đảo phụ huynh đã đưa con em tham gia “Ngày hội sức khỏe tuổi thơ” tại công viên Lê Văn Tám. Tại đây, các bé được vui chơi, khám tổng quát, phụ huynh được tư vấn về cách thức chuẩn bị thức ăn đủ chất, chế độ chăm sóc trẻ phù hợp.
Những câu chuyện xúc động trong hành trình “bác sĩ tại gia”Ngày 8/9/2013, chương trình “Bác sỹ tại gia* - Cả nhà vui khỏe, hạnh phúc vẹn tròn” năm 2013 do Trung Ương (T.Ư) Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam (CTĐVN) phối hợp với Tập đoàn dược phẩm GlaxoSmithKline (GSK) thực hiện đã đến với hơn 900 bà con tỉnh Long An.
Bồi thường bảo hiểm dễ dàng hơn bao giờ hếtVới những đột phá từ công ty bảo hiểm FWD, thủ tục yêu cầu bồi thường bảo hiểm giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Sự thuận tiện này không những giúp các gia đình tham gia giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo FWD cả nhà vui khỏe nhận được những quyền lợi bảo hiểm đột phá mà còn được trải nghiệm những dịch vụ ngoại hạng.
Khởi động chương trình “bác sĩ tại gia” 2013Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, Trung Ương Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam tiếp tục phối hợp với Đại diện thương mại của Tập Đoàn Dược Phẩm GlaxoSmithKline (GSK) tại Việt Nam tổ chức buổi họp báo ra mắt chương trình “Bác Sỹ Tại Gia* - Cả nhà vui khỏe, hạnh phúc vẹn tròn” năm 2013.
Green Walk Family và lời gợi mở về chuẩn sống mới tại Cần GiờGiải đi bộ Green Walk Family tại Vinhomes Green Paradise (Cần Giờ) thu hút nhiều gia đình đa thế hệ tại TPHCM khi mở ra một cách sống khác giữa đô thị.
Cậu bé mắc u não: "Con đã khỏe lại. Con cảm ơn cô, bác đã giúp đỡ!"Nhờ sự nỗ lực của các y, bác sĩ và sự chung tay của bạn đọc Dân trí, cậu bé Nguyễn Trung Hiếu đã hồi phục, xuất viện trở về nhà. Em đang háo hức chuẩn bị trở lại trường, viết tiếp ước mơ còn dang dở.
Vụ học sinh bị phạt tự chích kim tiêm: Đã có kết quả xét nghiệm máuHiệu trưởng Trường Tiểu học Lương Thế Vinh (TPHCM) cho biết đã có kết quả xét nghiệm máu bước đầu của 5 học sinh bị giáo viên phạt tự chích kim tiêm.
Bố mẹ vợ cho đất kèm điều kiện, chồng tôi nghe xong bỏ về không thèm lấyNgười ta vẫn nói “bệnh sĩ chết trước bệnh tim”. Với chồng tôi, tôi không thể nghĩ được gì khác ngoài 3 từ “nghèo còn sĩ”.
Bị bắt gặp vào nhà nghỉ với sếp, vợ tôi nói vào đó “nghỉ trưa cho mát”Trong lúc giao hàng, tôi bỗng thấy một dáng người quen thuộc từ nhà nghỉ kế bên đi ra. Lúc đầu, tôi tưởng trời nắng quá nên hoa mắt. Nhưng không, người phụ nữ vừa từ nhà nghỉ đi ra đích thị là vợ tôi.
Học sinh bị giáo viên phạt tự chích kim tiêm vào tayVụ việc gây bức xúc xảy ra tại 1 trường tiểu học ở TPHCM khi 5 học sinh lớp 3 bị cô giáo yêu cầu tự chích kim tiêm vào tay vì vi phạm nội quy.
Sống thịnh vượng tại tâm điểm Van Phuc CityTrong phân khúc bất động sản cao cấp, hiếm có dự án nào sở hữu địa thế hội tụ đầy đủ các giá trị thiên nhiên thuần khiết và sự đầu tư quy mô như Van Phuc City - đại đô thị đáng sống bậc nhất tại TPHCM.