Cướp ngân hàng Vietinbank tại Hà NộiHình ảnh từ camera giám sát cho thấy đối tượng là nam giới, tay cầm một con dao bầu đe dọa nhân viên ngân hàng để cướp tiền. Sau đó, đối tượng đi bộ, xách túi đựng tiền rời phòng giao dịch.
Bắt đối tượng chặn đường phụ nữ trong đêm để cướp vàngĐang đi xe máy trên đường vắng, một phụ nữ ở Gia Lai bị kẻ gian chặn để cướp điện thoại, nhẫn vàng.
Bắt 2 đối tượng giả vờ giúp đẩy xe để cướp tài sảnThấy một phụ nữ đang dắt xe máy điện trên đường, Ngọ Văn Tú và Nguyễn Duy Cường, ở Thanh Hóa giả vờ trợ giúp, sau đó ra tay cướp 2 điện thoại và túi xách của nạn nhân.
Hai tên cướp giật túi xách khiến người phụ nữ ở TPHCM ngã xeThấy người phụ nữ đi đổ xăng mang theo túi xách, Vũ và Hiếu bám theo. Đến khu vực thuận lợi, hai nghi phạm ra tay cướp giật khiến nạn nhân ngã xuống đường.
Bắt 2 kẻ giật túi xách khiến người phụ nữ ngã chấn thương sọ não ở TPHCMGiật chiếc túi xách khiến người phụ nữ ngã chấn thương sọ não ở TPHCM, 2 nghi phạm bị lực lượng cảnh sát hình sự bắt giữ.
Nợ nần, người phụ nữ 62 tuổi báo tin giả bị cướpĐể che giấu việc nợ nần với gia đình, người phụ nữ 62 tuổi đã bịa chuyện bị cướp giật tài sản trên đường.
Bắt kẻ chuyên nhắm vào phụ nữ, người già để cướp tài sản ở Tây NinhĐến khi bị Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) bắt giữ, Phước đã thực hiện thành công 5 vụ cướp tài sản.
Tên cướp táo tợn kề dao, kẹp cổ người phụ nữ bán trái câyNam thanh niên lạ mặt đi theo một người phụ nữ bán trái cây ở Đà Nẵng vờ hỏi mua hàng rồi bất ngờ dùng dao khống chế nạn nhân để cướp túi xách có nhiều tài sản.
Bắt giữ 6 đối tượng chuyên cướp tài sản của phụ nữChỉ trong vài tháng, 6 tên cướp đã thực hiện hàng loạt vụ cướp ở Đồng Tháp. Các đối tượng chọn "con mồi" là phụ nữ đi một mình giữa đêm để ra tay.
Một ngày kiếm tiền triệu của Gen Z làm nghề... chụp ảnh bằng điện thoạiChỉ với chiếc điện thoại trong tay, cô nàng Gen Z có thể đi làm "nhiếp ảnh gia" tới 30 ngày mỗi tháng, thậm chí có ngày làm cả ba buổi sáng - chiều - tối.
Chủ quán cơm trả lại 119 triệu đồng cho khách bỏ quênAnh Nguyễn Thanh Duy ăn cơm tại quán của chị Nguyễn Thị Diễm Hằng nhưng bỏ quên túi xách bên trong 119 triệu đồng. Sau đó, người phụ nữ đã mang đến công an và nhờ tìm chủ tài sản để trả lại.
Nhặt được gần 70 triệu đồng, nữ tiểu thương đến công an trình báoTrên đường đi mua thực phẩm về bán lại, bà Hiền nhặt được túi xách bên trong có gần 70 triệu đồng và thuốc chữa bệnh, bà đến công an xã nhờ kiếm người trả lại.