Cơm tấm Sài GònNgười Sài Gòn có thể ăn cơm tấm sáng trưa chiều tối. Ăn riết tới… ghiền rồi có khách phương xa tới, muốn ăn món gì là lạ đặc trưng Sài Gòn bối rối không biết cả trăm ngàn món, món nào là đặc trưng của đất này. Nghĩ một hồi mới nhớ: “Cơm tấm heng?”.
Mang 200 triệu đồng ra Hà Nội mở cơm tấm Sài Gòn, sau 5 tháng đóng cửa gấpCứ nghĩ bán cơm tấm Sài Gòn cũng như phở miền Bắc sẽ là món ăn bình dân của nhiều người nên người thanh niên trẻ này đã mạnh dạn đầu tư. Song, anh nhận về chỉ là thất bại vì người Hà Nội ít ăn cơm tấm.
Vợ chồng bán cơm tấm Sài Gòn chi 100 triệu đồng xuyên Việt cùng con cháuVợ chồng ông Thành phượt xuyên Việt trên chiếc xe máy cũ, rong ruổi 3.450km trong 20 ngày cùng con cháu, trên đường đi họ liên lạc với nhau qua bộ đàm.
5 món cơm đặc sản "nghe tên là biết ngon" của Việt NamCơm tấm Sài Gòn, cơm gà Hội An hay cơm hến Huế... là những món cơm ngon độc đáo thực khách khó thể bỏ qua.
24 giờ vi vu TPHCM lễ 2/9: Ngược dòng lịch sử, chụp ảnh mỏi tay 9 điểm đếnNếu không về quê hay đi du lịch trong kỳ nghỉ lễ 2/9, bạn có thể tham khảo lịch trình một ngày dạo quanh TPHCM với những điểm đến không thể bỏ qua sau đây.
Vị khách chuyển 400 triệu đồng cho một suất cơm tấmĂn một phần cơm trị giá 40.000 đồng ở Nghệ An, nhưng khách hàng chuyển nhầm vào tài khoản chủ nhà hàng 400 triệu đồng. Sau đó, chủ nhà hàng ra ngân hàng làm thủ tục rút tiền trả lại cho khách.
Nhân sự Việt sang nước ngoài gom tiền để trở về dựng nghiệpTheo Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Nguyễn Bá Hoan, nhiều người Việt đi làm ở nước ngoài, có thu nhập cao đã chọn quay về tham gia vào thị trường lao động trong nước, khởi nghiệp và rất thành công.
Bên trong quán cà phê từng là điểm hoạt động của lính Biệt động Sài GònKhông đơn thuần là một quán cà phê, Đỗ Phủ còn là một di tích gắn liền với hoạt động bí mật của lực lượng Biệt động Sài Gòn trước năm 1975.
Thưởng thức Festive Season cocktail, cảm nhận hương vị của lễ hội tại Rex HotelSự kết hợp phá cách giữa các hương vị cay, ngọt, thanh trong ly Festive Season cocktail sẽ làm bùng nổ cảm xúc mùa lễ hội, mang đến cho người dùng những giây phút vui vẻ và đáng nhớ.
Tháng 11: Món mới tại Rex Hotel - hương vị bình dị, chất chứa bao hồi ức xưaTrong cuộc đời mỗi người, ai cũng mang ký ức chứa đựng những yêu thương, cảm xúc vốn dĩ được giấu kín trong lòng, nhưng lại vô tình ùa về bởi hương vị quen thuộc thân thương. Đặc biệt là trong những món ăn giản đơn gắn liền với hoài niệm.
"Sà bì chưởng" - từ món ăn người nghèo đến đệ nhất ẩm thực TPHCMCó người nói rằng cơm tấm ở đâu cũng có . Thế nhưng, để trở thành đệ nhất ẩm thực thì cơm tấm chỉ có ở TPHCM.
9X từ nhân viên phục vụ thành chủ quán cơm tấm bán nghìn suất mỗi ngàyHơn 3 năm trước, vợ chồng anh Nguyễn Văn Tú từ bỏ công việc ổn định, dốc hết số tiền tích góp để khởi nghiệp với món cơm tấm. Sau nhiều nỗ lực, hiện anh chị làm chủ 3 quán ăn tại TPHCM, bán hàng nghìn suất cơm mỗi ngày.