"Hỗ trợ hộ nghèo, phải làm bằng cái tâm, không chỉ là nghĩa vụ""Triển khai công tác hỗ trợ, giúp đỡ hộ nghèo, cán bộ chức năng phải làm bằng cái tâm, trách nhiệm, chứ không làm bằng nghĩa vụ, phong trào", Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Bạc Liêu tâm niệm.
01:19Người dân ngoại thành Hà Nội thở phào nhẹ nhõm sau đêm 30/7 "yên bình"Đến 10h sáng nay, mực nước đã rút khoảng 30 cm, áp lực lên đê đã được giải tỏa. Tuy nhiên, theo nhiều cán bộ chức năng, tình trạng ngập úng dự kiến sẽ còn kéo dài nhiều tuần tiếp theo.
Người dân ngoại thành Hà Nội thở phào sau đêm 30/7 "yên bình"Đến 10h sáng nay, mực nước đã rút khoảng 30 cm, áp lực lên đê đã được giải tỏa. Tuy nhiên, theo nhiều cán bộ chức năng, tình trạng ngập úng dự kiến sẽ còn kéo dài nhiều tuần tiếp theo.
Những dấu hiệu bất thường tại cây xăng gian lậnĐại diện doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu trên đường Nghiêm Xuân Yêm chỉ cho một nhân viên kế toán tiếp đoàn kiểm tra liên ngành; người này thường xuyên "thoắt ẩn thoắt hiện" trong hầu hết thời gian làm việc với cán bộ chức năng.
Cần có ngay người hướng dẫn giao thông“Tôi là một người đi bằng xe khách từ Đồng Hới tới Vinh vào ngày hôm qua, tôi thấy rất ít cán bộ chức năng hướng dẫn giao thông trên đường... Có rất nhiều điểm nước đã tràn qua mà chưa có biển báo hướng dẫn…”.
Vụ "logo xe vua": Có đưa hối lộ nhưng không chứng minh được người nhận hối lộCơ quan điều tra xác định, việc bán “logo xe vua” thu tiền đưa hối lộ cho một số cán bộ chức năng để không xử phạt xe quá tải là có thật. Tuy nhiên, ngoài lời khai của các bị can không có tài liệu, chứng cứ khác chứng minh cảnh sát và thanh tra giao thông đã nhận hối lộ nên không có cơ sở khởi tố.
Một ngày, 3 cảnh sát nhảy lên nắp capo xe vi phạmChỉ trong hơn 2 giờ đồng hồ, trên địa bàn thành phố Hà Nội xảy ra ba vụ việc cán bộ chức năng phải nhảy lên nắp capo để tránh mất mạng. Sự chống đối liều lĩnh nhưng lặp lại liên tục trong thời gian dài.
Nhóm người cản trở CSGT làm nhiệm vụ kiểm tra nồng độ cồn ở TPHCMCơ quan chức năng đang làm rõ vụ nhóm người có hành vi cản trở, chống đối lực lượng CSGT khi làm nhiệm vụ kiểm tra vi phạm nồng độ cồn tại xã Bình Chánh (TPHCM).
TPHCM điều động bí thư một phường làm lãnh đạo Sở Nội vụThành ủy TPHCM điều động Bí thư Đảng ủy phường Tân Thành nhận công tác tại Sở Nội vụ để giữ chức Phó Giám đốc Sở. Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM khóa XV được điều động về phường.
Ba mẹ con được tìm thấy an toàn sau tin đồn nhảy sông ở Hưng YênSau tin đồn về vụ nhảy sông tại cống Xuân Quan gây xôn xao, Công an xã Nghĩa Trụ nhanh chóng xác minh, tìm thấy 3 mẹ con tại Thái Nguyên và đưa về an toàn.
Hơn 3.500 cán bộ, công chức tỉnh Phú Thọ sẽ được đào tạo, bồi dưỡngHơn 3.500 cán bộ, công chức tỉnh Phú Thọ dự kiến được tham gia 27 lớp đào tạo, bồi dưỡng, trọng tâm là nâng cao năng lực quản trị, kỹ năng điều hành và thích ứng với mô hình mới.