Cà Mau yêu cầu cán bộ chống dịch không đi ra ngoài tỉnhChủ tịch tỉnh Cà Mau hỏa tốc yêu cầu, các thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 các cấp phải giữ liên lạc 24/24h, không được đi công tác ra ngoài tỉnh…
Thủ tướng bất ngờ truy vấn trực tuyến, nhiều cán bộ chống dịch "đứng hình"Không báo trước, Thủ tướng đột xuất yêu cầu kết nối với các điểm cầu xã, phường để kiểm tra công tác chống dịch bằng cách đặt câu hỏi với người đứng đầu cơ sở về các nội dung triển khai trên địa bàn.
Bị nhắc đeo khẩu trang, người đàn ông đấm vào mặt cán bộ chống dịchPhát hiện hai bố con không mang khẩu trang, cán bộ trong tổ công tác phòng chống Covid-19 ở Đắk Lắk đến nhắc nhở thì bị ông Trịnh Văn Minh đấm vào mặt.
Phó Thủ tướng: Cán bộ chống dịch thiếu trách nhiệm, sẵn sàng có người thayGiao ban trực tuyến với TPHCM, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu quyết liệt trong phòng chống dịch bệnh. Trong trường hợp cán bộ nào thiếu trách nhiệm sẵn sàng có người khác thay.
Nữ cán bộ chống dịch: "Con công an, ba mẹ trực chiến, ở nhà tự chăm nhau"Dòng nhật ký của Thượng tá Phan Minh Mẫn - Trưởng Công an quận Sơn Trà, Đà Nẵng là những tâm sự, chia sẻ, sự trăn trở khi viết về những cán bộ trong đơn vị đang ngày đêm chống dịch Covid-19.
Tuổi trẻ xứ Nghệ “tiếp sức” chống Covid-19Tỉnh đoàn Nghệ An cùng các đơn vị đã trao tận tay những món quà ý nghĩa “tiếp sức” cho đội ngũ y bác sỹ, chiến sỹ, cán bộ… chống dịch Covid-19
TPHCM phát hiện 7 vụ mua bán người năm 2025, nhận diện 3 thủ đoạn nguy hiểmNăm 2025, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TPHCM đã khám phá 7 vụ liên quan đến mua bán người. Đáng chú ý, cơ quan chức năng ghi nhận xuất hiện hành vi mua bán người vì mục đích vô nhân đạo.
Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 8.000 trẻ em vi phạm pháp luậtSố liệu được đại diện UNICEF nêu, đặt ra yêu cầu đổi mới cách tiếp cận, hướng tới mô hình tư pháp thân thiện, bảo đảm quyền và lợi ích của trẻ em trong toàn bộ quá trình tố tụng.
Sanofi đồng hành Bộ Y tế trong dự án tiên phong thúc đẩy “Tiêm chủng cho mọi người”Trong thời điểm ngành y tế đang tăng tốc hoàn thiện thể chế cho chiến lược chăm sóc sức khỏe dự phòng toàn dân, chương trình truyền thông cộng đồng đã được Cục phòng bệnh, Bộ Y tế khởi xướng với sự đồng hành của Sanofi.
Công an quyết sớm hoàn thiện 200 căn nhà trong "Chiến dịch Quang Trung"Đặt mục tiêu hoàn thiện 200 căn nhà cho người dân vùng lũ trong "Chiến dịch Quang Trung" trước 20/1/2026, Công an tỉnh Đắk Lắk tăng cường thêm lực lượng để hỗ trợ công tác xây dựng.
Đối tượng đẩy Đại úy CSGT vào đầu xe tải từng nhốt công an trong nhàCục CSGT cho biết, vào năm 2024, Thịnh cũng đã có hành vi chống đối và nhốt một cán bộ công an xã trong nhà, cản trở lực lượng thực thi công vụ.
Ngôi nhà đầu tiên hoàn thành trong “Chiến dịch Quang Trung” thần tốcSau 12 ngày thần tốc xây dựng cả đêm lẫn ngày, ngôi nhà đầu tiên trong “Chiến dịch Quang Trung” trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã hoàn thành, bàn giao cho người dân.