Bà mẹ Việt sống tại Nhật chỉ cách làm bánh mì với men bánh tự nhiênChị Kiều Kado chia sẻ cách nuôi men bánh tự nhiên cực dễ và dùng men để làm bánh mì Việt Nam cực thơm ngon. Đây là món khoái khẩu của chồng con chị tại Nhật Bản.
Tổng thống Pakistan dạy vợ nấu ănChẳng những có thể tự xoay xở được trong nhà bếp, vị Tổng thống Pakistan suốt ngày phải đối phó với những âm mưu ám sát, ông Pervez Musharraf, tự hào tuyên bố chính ông là người đã dạy cho đệ nhất phu nhân đất nước Nam Á, bà Sehba, cách làm bánh mì kiểu Pháp.
Thực hư thông tin gian hàng tại Lễ hội Bánh mì Việt Nam bán bánh bị mốcBan tổ chức Lễ hội Bánh mì Việt Nam cho biết, trong suốt chương trình, có một trường hợp du khách chụp hình loại bánh dân gian mua tại một gian hàng, phản ánh trên mạng xã hội vì cho rằng bánh bị mốc.
Giám đốc Sở ATTP TPHCM cảnh báo thói quen nguy hiểm khi ăn bánh mì mùa nóngGiám đốc Sở An toàn thực phẩm TPHCM nhận định, dù bánh mì có đạt hết tất cả các chuẩn mà người mua không ăn liền, đem về để ngoài trời nắng nóng thì ăn vào cũng có thể gây đau bụng.
Công ty Nhật Bản thu hồi 104.000 túi bánh mì vì phát hiện xác chuộtCông ty Nhật Bản Pasco Shikishima cho biết đã thu hồi hơn 100.000 túi bánh mì gối cắt lát sau khi phát hiện có xác chuột trong 2 túi bánh của hãng này.
Chuyển cơ quan điều tra vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Đồng NaiHiện có 568 trường hợp ngộ độc đã khám và điều trị tại bệnh viện, trong đó có nhiều ca rất nặng là trẻ em. UBND TP Long Khánh vừa chuyển hồ sơ sự việc qua Cơ quan Cảnh sát điều tra thụ lý.
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng NaiKết quả xét nghiệm các mẫu phẩm vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TP Long Khánh cho kết quả nhiễm vi khuẩn Salmonella và E.coli.
Vụ ngộ độc bánh mì: Phát hiện vi khuẩn Salmonella trong mẫu phân bệnh nhiMột bệnh nhi trong vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai đã được bệnh viện ở TPHCM phát hiện vi khuẩn Salmonella trong mẫu phân làm xét nghiệm.
Bộ Y tế làm việc với Đồng Nai về vụ gần 500 ca ngộ độc sau khi ăn bánh mìCục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị Sở Y tế tỉnh Đồng Nai tập trung mọi nguồn lực cứu chữa cho các bệnh nhân, bằng mọi giá phải cứu chữa bệnh nhân nặng.
Lễ hội bánh mì tổ chức ở TPHCM mùa nóng, đảm bảo an toàn thực phẩm thế nào?Lễ hội Bánh mì Việt Nam 2024 diễn ra trong bối cảnh TPHCM đang nắng nóng kéo dài. Đây là thời tiết thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi, phát triển, nguy cơ ảnh hưởng đến vấn đề an toàn thực phẩm.
Thực khách rón rén "soi" miếng pate khi ăn bánh mì chảo vì lo… có dòiNhiều thực khách có tâm lý lo lắng khi ăn bánh mì chảo tại chuỗi cửa hàng Cột Điện Quán, họ chia nhỏ miếng pate, nhìn kỹ thật trước khi dùng đồ ăn.
Một tuần 568 ca bệnh ở Đồng Nai: Thực phẩm nào trong bánh mì gây ngộ độc?Kết quả xét nghiệm mẫu thực phẩm lấy tại tiệm bánh mì Băng ghi nhận 4/8 mẫu thức ăn gồm pate (làm từ gan heo và mỡ heo), thịt heo đã chế biến, chả lụa, dưa muối có vi khuẩn Salmonella gây ngộ độc.