Từ cán bộ nhà nước đến ngã rẽ thành ông chủ công ty triệu USD nức tiếng một vùng10 năm trước, anh Ngãi nhận lương giảng viên 15 triệu đồng/tháng, cao hơn nhiều mức thu nhập trung bình. Song, anh quyết định làm một nghề lạ mà thời gian đầu ai cũng cho là đi "phá hoại nông sản".
Một ngày dạo quanh Hải Phòng: Ăn loạt món ngon, chụp ảnh đẹp mỏi tayCách thủ đô Hà Nội khoảng 119km, thành phố Hải Phòng trở thành điểm du lịch được nhiều bạn trẻ tìm đến trải nghiệm vào mỗi dịp nghỉ lễ trong năm.
Đàn cua khổng lồ ồ ạt kéo tới phá hỏng bữa tiệc nướng ngoài trờiBữa tiệc nướng tổ chức ngoài trời của một gia đình đã bị phá hỏng khi bất ngờ bị bầy cua dừa hàng chục con đồng loạt kéo tới.
Loài cua khổng lồ nặng 4kg biết bóc tách vỏ dừa, "thống trị" hòn đảo xa xôiLoài cua dừa khổng lồ nặng trung bình khoảng 4kg một con, có khả năng bóc tách vỏ quả dừa, trở thành sinh vật thống trị hòn đảo xa xôi ở Nam Thái Bình Dương vì không có động vật bản xứ cạnh tranh.
Cách làm mứt dừa non đón Tết theo gợi ý của cô giáo dạy nấu ănNgày Tết, trong số những món ngon tiếp đãi khách đến chơi nhà của các gia đình thường không thể thiếu món mứt dừa. Những miếng mứt nhỏ xinh, óng ánh, dẻo thơm khiến không khí Tết thêm phần đầm ấm.
Úc: Cua khổng lồ nặng tới 5kgMột du khách quay về nhà sau kì nghỉ, mang theo tấm ảnh chụp anh và một con cua khổng lồ nặng tới 5kg trên một hòn đảo nhiệt đới ở Ấn Độ Dương.
Mã số 5415: Vợ chồng nghèo, chuốt cọng dừa nuôi con "Sọ Dừa", mơ ước có căn nhà tử tế"Tôi ước gì có căn nhà tử tế, để con ngủ không bị mưa dột và có nhà vệ sinh để tắm rửa cho con thuận tiện hơn", bà Hiền bày tỏ.
Hai loại hải sản quen thuộc nguy cơ cao chứa vi nhựaVi nhựa đã trở thành vấn đề ô nhiễm toàn cầu và có thể gây ra những hệ lụy cho sức khỏe.
Cua khổng lồ dài 1 mét tấn công khách du lịch ở AustraliaCon cua dừa bẻ gãy chiếc gậy chơi golf của người đàn ông trên Đảo Christmas, Australia trong một khoảnh khắc ngỡ ngàng của những người xung quanh.
Loài "quái vật" trên cây dừa khiến nhiều người sợ hãi nhưng lại là đặc sảnĐó chính là cua dừa - loài cua sống trên cạn, cũng là động vật chân đốt sống trên cạn lớn nhất thế giới.
Cơm "tiến vua" ở khu nhà giàu TPHCM, mỗi ngày chỉ phục vụ 4 suấtVới những nguyên liệu dân dã nhưng lại cầu kỳ trong cách chế biến, món cơm "tiến vua" tại một nhà hàng ở TPHCM thu hút sự hiếu kỳ của thực khách với trải nghiệm độc đáo cùng câu chuyện lịch sử.
Chủ quán lấy vợ đãi miễn phí hàng trăm bát bánh đa cua trong 3 ngàyDòng chữ "nhà có hỷ, tri ân khách hàng bánh đa miễn phí" được in nổi bật, dán ngay trước cửa hàng của ông chủ 27 tuổi khiến thực khách bất ngờ, hồ hởi.