Nhật Bản lên tiếng về làn sóng cuộc gọi quấy rối sau vụ xả nước thảiTokyo kêu gọi Bắc Kinh "đảm bảo an toàn cho công dân Nhật Bản tại Trung Quốc" sau làn sóng cuộc gọi quấy rối nhắm vào các doanh nghiệp ở Nhật Bản, xuất phát từ việc xả nước thải ở Fukushima.
Vì sao SIM rác bị xử lý, cuộc gọi quấy rối vẫn còn?Thời gian gần đây, nhiều người bày tỏ sự bức xúc khi liên tục bị làm phiền bởi những cuộc gọi không mong muốn với nội dung mời chào vay tiền, môi giới, giới thiệu sản phẩm, hay thậm chí là lừa đảo.
Mua kem Thổ Nhĩ Kỳ, nữ du khách bị người bán quấy rối ngay giữa phốMột tiệm kem tại Thổ Nhĩ Kỳ đã bị chính quyền địa phương niêm phong, sau khi mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh nhân viên tại đây có hành vi bị cho là quấy rối nữ du khách nước ngoài.
Lộ diện kẻ cưỡng đoạt tài sản qua website mại dâm online ở Hải PhòngCông an Hải Phòng xác định Cao Xuân Lộc, 32 tuổi, ở Bắc Ninh, là người cưỡng đoạt tài sản của nhiều nạn nhân thông qua các trang mại dâm online.
Your browser does not support the video tag.Kẻ cướp, quấy rối đụng nhầm nữ võ sĩ MMA và cái kết "gọi mẹ giữa đường"Trên thế giới từng có không ít nữ võ sĩ MMA gây chú ý với những pha tự vệ, bắt cướp ngay trên đường.
Cơ quan quản lý nói về việc cần làm ngay khi bị số lạ nháy máy liên tụcTrong số các khuyến cáo được Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM đưa ra, người dân không nên gọi lại khi thấy các cuộc gọi nhỡ liên tục từ số lạ, không bấm vào đường liên kết trong tin nhắn từ số lạ.
Vụ người đàn ông nghèo cưu mang "vợ nhặt": Công an cảnh báo hệ lụyLiên quan đến câu chuyện người đàn ông cưu mang "vợ nhặt" ở Đồng Tháp, công an địa phương vừa phát đi cảnh báo nguy cơ vi phạm pháp luật. Người kêu gọi ủng hộ cũng đã công khai 466 trang sao kê.
Vụ hiệu trưởng bị tố sàm sỡ: Thêm nhiều nữ giáo viên bị quấy rốiTheo Ủy ban kiểm tra Huyện ủy An Phú, ông D. đã từng nhắn tin quấy rối tình cảm nhiều giáo viên đang công tác tại trường, phần lớn là người đã có gia đình.
Xem xét kỷ luật hiệu trưởng bị giáo viên tố "sàm sỡ, quấy rối"Ủy ban kiểm tra Huyện ủy An Phú xác định Hiệu trưởng Trường tiểu học A Quốc Thái đã có những sai phạm đến mức phải xem xét kỷ luật.
Kỷ luật hiệu trưởng bị tố sàm sỡ, quấy rối nhiều giáo viênỦy ban kiểm tra Huyện ủy An Phú (tỉnh An Giang) vừa có quyết định kỷ luật cảnh cáo ông V.T.D., Hiệu trưởng Trường Tiểu học A Quốc Thái, vì có nhiều vi phạm nghiêm trọng.
Khách vô tư uống đồ cúng đặt trên ngôi mộ lạ, người dân kêu gọi trục xuấtSự việc khiến nhiều người dân Nhật Bản phẫn nộ, kêu gọi trục xuất du khách người Australia do người đàn ông này thể hiện việc thiếu tôn trọng văn hóa địa phương.
Tạm giữ hình sự "Anh Khàn" và 6 đối tượng gây rối trật tự ở Sa PaDo mâu thuẫn trong quá trình tranh chấp khách sạn ở Sa Pa, Nguyễn Văn Đức đã bị nhóm người do Phạm Thị Lan Anh cầm đầu tới hành hung. Đức sau đó cũng gọi người quay lại ẩu đả.