CSGT giúp người phụ nữ nhặt từng con tôm trên quốc lộ 1AKhi phát hiện người phụ nữ đi xe máy gặp sự cố khiến số tôm, cua chở trên xe đổ tràn xuống đường, các chiến sỹ CSGT đã dừng xe, nhặt giúp người phụ nữ toàn bộ số hàng hóa...
TPHCM: Quán vỉa hè bán tôm hùm như nhà hàng, tiền triệu khách vẫn xếp hàngKhông bảng hiệu cầu kỳ, cũng không có không gian sang trọng và thậm chí không có chỗ ngồi lại, nhưng những phần cua - tôm được chế biến như nhà hàng đã giúp một quán vỉa hè ở TPHCM gây sốt.
Mô hình “4 trong 1” giúp nông dân thoát nghèo, vươn lên khá giảMô hình nuôi kết hợp “4 trong 1” gồm tôm, cua, cá và sò huyết tại xã An Trạch, tỉnh Cà Mau đang chứng minh hiệu quả vượt trội, giúp hàng chục hộ dân tăng thu nhập, thoát nghèo bền vững.
Món Việt bình dân khiến Tổng thống Pháp tấm tắc: Giàu canxi, bổ tim mạchTừ món bún riêu dân dã, đĩa rau muống xào tỏi đến hương thơm của lá tía tô, bữa trưa giữa lòng phố cổ Hà Nội không chỉ là trải nghiệm văn hóa ẩm thực mà còn là "món quà" sức khỏe.
Ông Hồ Quang Cua kể về hành trình tạo ra giống gạo ngon nhất thế giớiTại CASTID 2025, ông Hồ Quang Cua, "cha đẻ" của gạo ST25, đã kể lại hành trình gian nan đưa hạt gạo Việt Nam thành gạo ngon thế giới, có giá trị 1.000 USD/tấn.
Người dân nhặt hàng nghìn lon bia rơi xuống đường giúp tài xếKhi tài xế ôm cua hầm chui Ngã 4 Vũng Tàu, hơn 400 thùng bia trên xe tải rơi xuống đường. Nhiều cảnh sát và người dân Biên Hòa nhanh chóng ra giúp tài xế thu gom.
Trắng đêm săn "lộc trời" kiếm gần triệu bạc mỗi ngàyMột mùa nước nổi lại đến, nông dân ở xã biên giới Đồng Tháp gần như không ngủ, trắng đêm săn đặc sản cá, tôm đồng. Công việc chỉ kéo dài 3 tháng nhưng giúp bà con kiếm được gần triệu đồng/ngày.
Loại rau "trường thọ" chỉ vài nghìn một mớ, ít bị phun thuốc sâuMớ rau tím thẫm, mộc mạc, giá chỉ vài nghìn đồng nhưng lại được nhiều bà nội trợ săn tìm như một loại thực phẩm tăng cường sức khỏe cho cả gia đình.
Xe khách lật nhào, 2 người bị thương nặngVì né xe tải chạy ngược chiều trên QL1 mà xe khách mất lái lật nhào. Theo thông tin ban đầu có 2 hành khách bị thương nặng, đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên.
Giới nhà giàu ăn món gì, săn lùng gì trong mùa dịch?Các thực phẩm có giá trị, hiếm có khó tìm mà giới nhà giàu sử dụng trong mùa dịch là một trong những thông tin được nhiều bạn đọc quan tâm trong tuần qua.
Trả lại ví chứa nhiều tiền ở Nhật, chàng trai người Việt được hậu tạTình cờ thấy chiếc ví chứa tiền bị rơi tại cửa hàng tiện lợi, Nguyễn Đình Hoàng (người Việt Nam, làm việc ở Nhật Bản) bàn giao cho cảnh sát, giúp chủ nhân tìm lại được toàn bộ tài sản.
Chiến sĩ CSGT Hà Nội nhặt hơn một tạ cá giúp người đi đườngTrong lúc đang làm nhiệm vụ tại khu vực ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến, Thiếu tá Nguyễn Việt Anh đã giúp đỡ một người dân nhặt hơn một tạ cá bị đổ ra đường.