Ca bệnh khó tin: Người đàn ông cương cứng liên tục vì… mắc Covid-19Trường hợp vừa được báo cáo trên The American Journal of Emergency Medicine là một bệnh nhân Covid-19 ở Pháp. Ông đã đau đớn vì cương cứng suốt 4 giờ liên tục.
Pháp có hơn 12.500 ca mắc Covid-19, 450 người tử vongPháp ghi nhận hơn 1.000 ca nhiễm mới virus corona (SARS-CoV-2) trong 24 giờ qua, nâng tổng số người mang mầm bệnh lên trên 12.500. Số người thiệt mạng vì Covid-19 ở Pháp là 450.
Covid-19 có còn nguy hiểm, triệu chứng khác cúm thế nào?Người dân hoàn toàn có thể thích ứng với Covid-19 một cách an toàn bằng cách duy trì các biện pháp bảo vệ sức khỏe hợp lý, không chủ quan nhưng cũng không hoang mang trước những ca mắc mới.
Công nhân dệt may lương thấp, môi trường làm việc khắc nghiệtCông nhân ngành dệt may phải làm việc trong điều kiện khắc nghiệt với bụi, tiếng ồn, nóng nực, tăng ca kéo dài... nhưng thực tế thu nhập chỉ ở mức trung bình.
Chính quyền ông Trump công bố báo cáo mới về nguồn gốc Covid-19Cơ quan Tình báo Liên bang Mỹ (CIA) dưới thời Tổng thống Donald Trump đã công bố đánh giá mới về nguồn gốc Covid-19.
Trung Quốc thông tin về dịch bệnh hô hấp giống Covid-19Trung Quốc cho biết bệnh hô hấp giống Covid-19 đang lây lan ở nước này chỉ là sự gia tăng bình thường theo mùa của các bệnh đường hô hấp và không gây báo động.
Argentina tuyên bố rút khỏi WHOArgentina tuyên bố sẽ rút khỏi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), tương tự động thái của Tổng thống Mỹ Donald Trump vào tháng trước.
Ngày này 5 năm trước: Một sự kiện y tế làm thay đổi hoàn toàn thế giớiCovid-19 đã để lại những dấu ấn không thể phai mờ trong lịch sử nhân loại. Mỗi người trong chúng ta đều ít nhiều chịu sự ảnh hưởng của "đại dịch trăm năm" theo nhiều cách khác nhau.
Các sắc lệnh hành pháp "đậm chất" Donald Trump sau một tháng cầm quyềnTính tới ngày 19/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký hơn 60 sắc lệnh hành pháp, nhiều nhất so với 100 ngày đầu tiên của bất kỳ tổng thống nào trong hơn 40 năm qua.
Mỹ có thể rút khỏi WHO ngay khi ông Trump nhậm chứcĐội ngũ chuyển giao của Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump được cho là đang lên kế hoạch công bố việc Mỹ rút khỏi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngay vào ngày ông nhậm chức.
Bộ Quốc phòng đề xuất xây dựng Luật Tình trạng khẩn cấpỦy ban Thường vụ Quốc hội được đề xuất quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp tại một hay nhiều địa phương trong cả nước theo đề nghị của Thủ tướng Chính phủ.