TPHCM ưu tiên ngân sách chăm lo cho người có côngTrong giai đoạn 2022-2030, TPHCM ưu tiên ngân sách đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất các cơ sở y tế lao động - xã hội nhằm nâng cao chất lượng bảo vệ, chăm sóc sức khỏe người có công với cách mạng.
TPHCM chi hơn 48 tỷ đồng chăm lo cho người có côngTừ đầu năm 2020 đến nay, Sở LĐ-TB&XH đã hỗ trợ hơn 32.000 người có công với cách mạng gặp khó khăn do dịch Covid-19 với tổng số tiền hơn 48 tỷ đồng.
Người có công đi điều dưỡng bằng máy bay, ở khách sạn 2 triệu đồng/ngàyTPHCM ban hành chính sách đặc thù chăm lo cho người có công và thân nhân liệt sỹ đi điều dưỡng. Chỉ riêng tiền thuê phòng nghỉ, thành phố hỗ trợ đến 2 triệu đồng/ngày/phòng.
Phó chủ tịch nước: Cần làm tốt hơn nữa công tác đền ơn, đáp nghĩa"Thời gian tới, cần tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo cho người có công với cách mạng", Phó chủ tịch nước phát biểu tại Ngã ba Đồng Lộc.
Bình Định chăm lo cuộc sống của 180.000 người có công với cách mạngLãnh đạo tỉnh Bình Định khẳng định, việc chăm lo cho người có công với cách mạng là nhiệm vụ thường xuyên, lâu dài, phải đảm bảo mức sống của người có công bằng hoặc cao hơn mặt bằng chung của xã hội.
Phú Yên: Tặng hơn 18.000 suất quà tới gia đình người có công với cách mạngPhú Yên luôn xác định công tác chăm lo cho người có công là nhiệm vụ chính trị trọng tâm, thường xuyên. Vì vậy, trong thời gian đến sẽ tạo mọi nguồn lực để đời sống người có công ngày được nâng cao.
Ban Bí thư: Nghiêm cấm tặng quà Tết lãnh đạo dưới mọi hình thứcBan Bí thư yêu cầu không tổ chức thăm, chúc Tết cấp trên và lãnh đạo các cấp; nghiêm cấm việc dùng công quỹ biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp với mọi hình thức.
Tấn Beo ngồi xe lăn dự đám cưới con trai, đồng nghiệp quây quần hỏi thămXuất hiện trong đám cưới con trai, nghệ sĩ Tấn Beo ngồi xe lăn đến cùng gia đình. Dù sức khỏe còn hạn chế sau biến cố, nam nghệ sĩ vẫn nhận được sự quan tâm và động viên từ các đồng nghiệp.
Tổng Bí thư: Khơi dậy ý chí quật cường, tinh thần yêu nước mãnh liệtTổng Bí thư yêu cầu, cấp ủy, chính quyền các cấp phải tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tiếp tục khơi dậy mạnh mẽ ý chí quật cường, tinh thần yêu nước mãnh liệt, làm theo Bác trong toàn Đảng, toàn dân.
FE Credit mang đến giải pháp hỗ trợ người dân vùng lũ phục hồi sinh kếFE Credit kích hoạt chế độ “phản ứng nhanh”, triển khai các chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng vùng lũ tại các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề khu vực miền Bắc và miền Trung.
Mã số 5813: Chồng ung thư trực tràng, vợ ung thư vú vừa trị bệnh vừa nuôi 2 con ăn họcAnh Thanh bị ung thư trực tràng di căn qua gan, còn chị Sữa bị ung thư vú, phải cắt bỏ bên trái. Vợ chồng nằm chung bệnh viện, mỗi đợt hóa trị, xạ trị, người này chăm sóc người kia vượt qua nỗi đau.
Đi tìm việc chăm gà, bốc sầu riêng, 2 thanh niên sa ổ lừa đảo CampuchiaBị dụ dỗ đi làm công việc bốc sầu riêng, chăm gà ở Tây Ninh, 2 thanh niên ở Gia Lai không ngờ lại bị đưa sang Campuchia, ép tham gia các đường dây lừa đảo trực tuyến.