Clip chặn cháy chợ Bình Tây, tiểu thương náo loạn chạy hỏa hoạnMột vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn nhà sát chợ Bình Tây, quận 6 khiến hàng trăm tiểu thương náo loạn phải di chuyển tài sản ra ngoài lánh nạn.
Ngày tàn của các quan tham Trung Quốc đã tới? Theo số liệu do Ngân hàng Trung ương Trung Quốc công bố, tính từ những năm 1990 đến nay, có hơn 180 ngàn quan chức nước này đã ôm theo 800 tỷ NDT (128 tỷ USD) trốn ra nước ngoài (ngoại đào); trong đó rất nhiều kẻ đánh hơi thấy sắp bị sờ gáy vội chuyển tài sản ra ngoài trước để tính chuyện di cư.
Kiến nghị lùi việc lập mô hình ngân hàng số tại trung tâm tài chínhNgân hàng Nhà nước (NHNN) kiến nghị lùi thời hạn lập mô hình ngân hàng số tại trung tâm tài chính sang năm 2027. Trước đó, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đề xuất lập mô hình này từ năm 2026.
Cựu Chủ tịch Tổng Công ty Vinafood II gây thiệt hại hơn 100 tỷ đồngBị can Vẹn đã ký công văn chấp thuận chuyển quyền sử dụng khu đất tại quận 4 (TPHCM) cho Công ty Vĩnh Hội theo giá ấn định từ năm 2007, gây thiệt hại tài sản Nhà nước hơn 113 tỷ đồng.
Tài xế đỡ đẻ cho sản phụ trong xe, phản ứng bất ngờ lúc tính tiềnTrên đường đưa sản phụ đến bệnh viện, tài xế Vikas (quốc tịch Ấn Độ) bất ngờ phát hiện người phụ nữ đang chuyển dạ, sinh con ngay bên trong xe của mình.
Uông Tiểu Phi đối đầu gia đình Từ Hy Viên vì khoản nợ 900 tỷ đồngTheo truyền thông Trung Quốc, 2 con của nữ diễn viên Từ Hy Viên được cho là đã theo bố về Bắc Kinh (Trung Quốc). Ngôi sao "Vườn sao băng" đột ngột qua đời vào ngày 2/2 vừa rồi.
Ông Zelensky: Tài sản Nga bị phương Tây đóng băng là của UkraineTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tin rằng tài sản của Nga đang bị đóng băng là thuộc về Kiev, chứ không phải các đồng minh quốc tế của Kiev.
3 quân bài mặc cả của Ukraine trước đàm phán tiềm năng với NgaUkraine không còn nhiều thời gian và nhiều lá bài mặc cả khi cuộc xung đột với Nga bước sang năm thứ tư và Tổng thống Mỹ Donald Trump muốn nhanh chóng chấm dứt cuộc chiến này.
Từ vụ ô tô kéo lê xe máy 3km: "Lấy" xe của mình, vì sao phạm tội trộm cắp?Theo luật sư, dù ô tô của Thành nhưng do đang bị tạm giữ nên thuộc quyền quản lý của công an. Hành vi tự ý lấy xe về của Thành bởi vậy sẽ bị xử lý về tội Trộm cắp tài sản.
Vụ đi tu bị lừa gần 100 tỷ đồng: Mua đồ vật 250 triệu bán giá 5 tỷ đồngVới thủ đoạn tinh vi, vợ chồng Tuấn - Nhớ đã mua các vật dụng có giá vài trăm ngàn đồng, cao nhất là 250 triệu đồng rồi lừa đó là "pháp khí" để bán cho những người tu tập với giá lên đến 5 tỷ đồng.
Tập đoàn Hàn Quốc dùng trấu thay thế than để giảm phát thảiViệc chuyển đổi không chỉ loại bỏ tác động môi trường của than mà còn hỗ trợ nền kinh tế nông nghiệp địa phương bằng cách tái sử dụng chất thải thành năng lượng có giá trị.