Ba loại bất động sản phải mất nhiều thời gian để phục hồi sau Covid-19 Chuyên gia CBRE đã chỉ ra một số các mảng thị trường bất động sản sẽ cần nhiều thời gian hơn để thích nghi với xu hướng phát triển mới, đó là mặt bằng bán lẻ, văn phòng cho thuê, khách sạn.
BĐS kém hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài “Nhiều nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trước đây giờ chuyển hướng tập trung vào chính quốc gia của họ. Điều đó chứng tỏ đầu tư vào Việt Nam kém hấp dẫn hơn…” - chuyên gia CBRE nhận định.
Đầu tư cho thuê hay lướt sóng? Theo nhận định của chuyên gia CBRE Vietnam, thay vì “lướt sóng” như trước đây, các nhà đầu tư hiện tại chủ yếu chú trọng đầu tư dài hạn và cho thuê. Điều này giải thích cho độ “hot” của các dự án căn hộ hạng sang có tiềm năng sinh lời bền vững, cũng như mức giá hấp dẫn và các chính sách bán hàng hợp lý của chủ đầu tư.
Triển vọng của căn hộ dinh thự trên không Thị trường chung cư cao cấp tại Hà Nội thu hút nhiều nhà đầu tư chi tiền cho những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, có giá trị sở hữu, đi kèm nhiều tiện ích và dịch vụ đẳng cấp.
Bất động sản Thảo Điền hưởng lợi từ metro số 1 Việc tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên chạy thử nghiệm toàn tuyến ngày 29/8, chuẩn bị vận hành trong 2023 đã tạo hấp lực cho bất động sản chạy dọc tuyến này, nhất là khu vực Thảo Điền - An Phú.
Đà Nẵng và những lợi thế khác biệt với nhiều đô thị du lịch nổi tiếng Là thành phố du lịch hút khách hàng đầu Việt Nam và đang trên lộ trình vươn tới điểm đến toàn cầu, nhưng nếu so với Phuket hay Bali về tiềm năng trở thành thành phố đáng sống tầm cỡ, Đà Nẵng được đánh giá có những yếu tố vượt trội.
Địa ốc phía nam có chuyển động nhưng thiếu "hơi ấm của tiền" Các chuyên gia ghi nhận thị trường có chuyển biến về pháp lý, dự án được giới thiệu nhưng cần lưu tâm "sức khỏe" doanh nghiệp.
Chuyên gia: Có căn hộ ven tuyến metro tăng giá 150% trong 8 năm Tuyến metro số 1 có nhiều dự án căn hộ "ăn" theo, một số dự án tăng 50-70%, thậm chí 150% trong 8 năm qua.
Lễ trao giải AADA 2023: Tôn vinh những kiệt tác kiến trúc đẳng cấp châu Á Lễ trao giải AADA 2023 đã diễn ra thành công tại Marina Bay Sands, Singapore với sự góp mặt của đông đảo của các kiến trúc sư, nhà thiết kế đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Lễ "kick-off" ra mắt thị trường của dự án Vung Tau Centre Point Với khát khao kiến tạo không gian sống cao cấp mang phong cách thượng lưu, dự án Vung Tau Centre Point đã có màn chào sân ấn tượng qua lễ "kick-off" quy tụ hàng trăm nhà bán hàng đến từ các đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu.
Viettel IDC giành "cú đúp" giải thưởng quốc tế về điện toán đám mây Viettel IDC, đơn vị tiên phong về cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây tại thị trường Việt Nam, vừa đạt "cú đúp" giải thưởng quốc tế là Datacloud Global Awards và Asia Pacific Stevie Awards.
Phú Mỹ - đô thị cảng biển sáng giá và tiềm năng của Việt Nam Sở hữu nhiều thế mạnh ưu việt, Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) là địa phương có tiềm năng phát triển vượt bậc.