Tipo ra mắt sản phẩm mới vị sữa chua chanh leoVới chiến lược đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới giàu dinh dưỡng, hương vị trẻ trung, phù hợp khẩu vị người tiêu dùng, Tipo ra mắt sản phẩm mới Tipo bánh trứng kem sữa chua chanh leo.
Lý do cà chua trắng ngọc trai trở thành nguyên liệu làm đẹp thế hệ mớiTinh chất cà chua trắng ngọc trai được ứng dụng trong mỹ phẩm dưỡng trắng, làm đẹp da tự nhiên bởi khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, làm chậm quá trình lão hóa da.
7 loại đồ uống dễ làm tại nhà giúp giảm mỡ máuNhiều loại đồ uống khác nhau, bao gồm trà xanh, nước đậu nành, nước ép cà chua… có chứa các hợp chất có thể giúp giảm hoặc kiểm soát mức cholesterol.
Hàng triệu người Việt không trị kịp thời 1 căn bệnh, có thể dẫn đến ung thưTheo thống kê của Hội Nội khoa Việt Nam, có 7 triệu người Việt mắc căn bệnh này. Khoảng 60% bệnh nhân không điều trị kịp thời, dẫn đến biến chứng nguy hiểm.
CEO 9X "ăn ngủ với thịt chua" từ năm 18 tuổi, khởi nghiệp với 4 triệu đồngKhi chập chững khởi nghiệp, Thu Hoa mô tả mình "non nớt nhất làng thịt chua" ở huyện Thanh Sơn, Phú Thọ. Cô không có gì khác ngoài sự kiên trì và quyết tâm lan tỏa đặc sản địa phương tới mọi người.
Trai, gái ném nhau bằng cà chua lấy may ở phiên chợ độc nhất xứ ThanhTrong phiên chợ đặc biệt ngày mùng 6 Tết, đông đảo người dân tụ tập ở bờ sông để ném nhau bằng cà chua lấy may. Nhiều đôi trai, gái ra về trong trạng thái quần áo nhuộm đỏ màu cà chua.
02:40CEO 9X kể chuyện khởi nghiệp với thịt chua, có tuần chỉ ngủ 2-3 tiếng/ngàyKhởi nghiệp với đặc sản địa phương, Nguyễn Thị Thu Hoa "dành cả thanh xuân" để lan tỏa món thịt chua đến với người dân khắp mọi miền Tổ quốc.
Ăn sữa chua vào mùa lạnh có gây viêm họng?Theo PGS.TS. Nguyễn Thị Lâm - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, vì luôn cần được bảo quản lạnh, sữa chua thường bị gắn nhãn gây viêm họng. Đây chỉ là vấn đề tâm lý chứ không có cơ sở khoa học.
Món nộm làm từ tổ kiến lúc nhúc, khiến khách "nổi da gà" ở Mai ChâuTổ kiến chua sau khi làm sạch sẽ được trộn đều với hoa chuối, thêm các gia vị mì chính, bột canh, tỏi, ớt và một chút nước chanh tươi, tạo thành món nộm độc đáo.
Bữa sáng tưởng không đắt mà đắt không tưởng của hội chị em "nghiện ăn sạch"Eat clean (ăn sạch) trở thành xu hướng. Hội chị em cho biết khi theo đuổi chế độ ăn uống khoa học với những món ăn vừa ngon vừa đẹp mắt, họ phải chi ra cả trăm nghìn đồng cho mỗi bữa ăn.
Chủ quán bún ốc Hà Nội mệt phờ vì khách xếp hàng đông tràn vỉa hè ngày TếtHàng loạt quán bánh tôm, bún ốc quanh phủ Tây Hồ (Hà Nội) rơi vào tình trạng quá tải vì lượng thực khách đổ tới đông tối mùng 1 Tết Nguyên đán.
Cuối năm nhậu liên miên: "2 cam, 1 xanh" giải cứu gan và dạ dàyCác nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, cần tây, bí đỏ, cà chua là những món ăn rất tốt cho cơ thể người sử dụng rượu bia.