04:13Khởi động cuộc thi đầu bếp Chiếc Thìa Vàng 2016Video clip: Khởi động cuộc thi đầu bếp Chiếc Thìa Vàng 2016
03:58Đầu bếp Sài Gòn thổi hồn ký ức vào Chiếc Thìa Vàng 2016Đầu bếp Sài Gòn thổi hồn ký ức vào Chiếc Thìa Vàng 2016
03:12Gia vị vùng Đông Nam bộ ở vòng sơ kết Chiếc Thìa Vàng 2016Gia vị vùng Đông Nam bộ ở vòng sơ kết Chiếc Thìa Vàng 2016
03:32Khởi tranh Chiếc Thìa Vàng 2016: Sự táo bạo của các đầu bếp miền TâyKhởi tranh Chiếc Thìa Vàng 2016: Sự táo bạo của các đầu bếp miền Tây
Chiếc Thìa Vàng 2016: Thi một ngày đàng, học một sàng kinh nghiệmChiếc Thìa Vàng 2016 không chỉ là một đấu trường ẩm thực mà các đầu bếp còn biết thêm nhiều kinh nghiệm từ tác phong đứng bếp, cách gia giảm hương vị cho đến trình bày món ăn.
Chiếc Thìa Vàng 2016: Độc đáo món ăn - bài thuốc từ sông nước miền Tây27 đầu bếp tham gia Vòng sơ tuyển khu vực miền Nam - cụm Đồng bằng sông Cửu Long của Chiếc Thìa Vàng 2016 đã giới thiệu nhiều món ăn không chỉ ngon và lành mà còn có công dụng bồi bổ sức khỏe, tốt cho tim mạch, giải nhiệt, trị ho…
Những điều đặc biệt ở chung kết Chiếc Thìa Vàng 2016Sự hội tụ của những đầu bếp tài năng, những chuyên gia hàng đầu của ẩm thực Việt Nam và thế giới cùng thử thách cao nhất cho vòng tranh tài cuối cùng… sẽ làm nên trận thi đấu đỉnh cao để tìm ra gương mặt xuất sắc nhất xứng đáng với sự tôn vinh cùng giải thưởng 1 tỷ đồng và Chiếc cúp danh giá.
“Tân cổ giao duyên” trong ẩm thực Chiếc Thìa Vàng 2016Có thể nói cụm thi Bắc Trung bộ là cuộc “tân cổ giao duyên” bởi bên cạnh những món cổ truyền của xứ Huế, xứ Quảng thì đầu bếp Chiếc Thìa Vàng áp dụng cách chế biến rất tân tiến là “ẩm thực phân tử”, đồng thời họ cũng rất quan tâm đến khả năng hội nhập của món ăn.
“Đầu bếp thế kỷ” và Á hậu Hoàng My làm giám khảo “Chiếc thìa vàng” 2016Cuộc họp báo khởi động giải thưởng được ví như “Oscar của nền ẩm thực Việt” sáng 26/5 thu hút sự chú ý của gần 100 quan khách và báo chí. Họ không chỉ tham gia như những vị khách mà tích cực đóng góp để cùng thực hiện sứ mệnh vẽ nên “bản đồ gia vị Việt”.
Mùa thu “về” trên bàn tiệc “Món ăn vàng” bán kết Chiếc Thìa Vàng 2016Không hẹn mà gặp, chủ đề mùa thu được các đầu bếp đồng loạt đưa vào món ăn, với những sản vật đặc trưng theo mùa, điển hình như: Rươi mùa thu Hà Nội; Salad hoa mùa thu…
Chiếc Thìa vàng 2016: Nơi rèn nghề chuyên nghiệp và tử tế cho các đầu bếp trẻNấu một món ăn, ai cũng mong được khen ngon. Thế nhưng các đầu bếp tham gia cuộc thi Chiếc Thìa Vàng lại rất muốn nghe những lời “chê”, những nhận xét, góp ý hữu ích từ ban giám khảo khó tính, giàu kinh nghiệm.
Món Việt sang trọng và thượng hạngĐộc đáo ngay từ tên gọi, những nguyên liệu đa dạng cùng sự đầu tư kĩ lưỡng, 54 đầu bếp xứ Bắc và Trung bộ đã đem tới cuộc so tài đỉnh cao và quyết liệt cho bán kết Chiếc Thìa Vàng 2016.