"Bệnh" nhớ nhớ, quên quên của chị emThế nhưng, sau đợt ốm này, chị thấy mình phát tác đủ thứ “bệnh”, đặc biệt là hay quên. Từ người được mệnh danh là “nhớ dai” thế mà giờ đây chị bỗng dưng quên quên, nhớ nhớ. Triệu chứng đãng trí còn đi kèm với đau đầu, mất ngủ...
Khi trí nhớ... suy tànChứng đãng trí (hay quên) ngày nay không chỉ là “độc quyền” của những người có tuổi hay những bệnh nhân tâm thần. Nó đang lây lan rất nhanh sang người trẻ và trở thành một vấn đề của xã hội hiện đại.
Trộm vàng trị giá 11 tỷ đồng, tên trộm bị bắt vì đãng trí quên điện thoạiVụ trộm xảy ra hồi tháng 2 nhưng mới được giới chức Hồ Nam, Trung Quốc thông tin. Vụ án chứa nhiều tình tiết bất ngờ từ việc tên trộm đãng trí đến sự giúp sức của một chú chó giúp lần ra manh mối.
Hưng Ngân Group tham gia dự án cải tạo nút giao Quốc lộ 3 mới và Quốc lộ 18Hưng Ngân Group cho biết được UBND tỉnh Bắc Ninh chấp thuận là nhà đầu tư lập báo cáo nghiên cứu khả thi và dự thảo hợp đồng dự án cải tạo nút giao thông giữa Quốc lộ 3 mới (Hà Nội - Thái Nguyên) và Quốc lộ 18 (Nội Bài - Quảng Ninh).
Nhìn lại nội thất 2025: 6 xu hướng sống chất thay vì sống ảoNăm 2025, nhà không cần như tranh vẽ, nhà cần là nơi để về. Điểm danh những xu hướng nội thất đang làm mưa làm gió, nơi sự thoải mái và cá tính riêng biệt chính thức soán ngôi vẻ hào nhoáng bên ngoài.
Mitsubishi Destinator ra mắt khách Việt, gầm cao 7 chỗ giá từ 780 triệuĐược nhập khẩu từ Indonesia, mẫu SUV 7 chỗ này giống như phiên bản cỡ lớn của "hàng hot" Xforce, cạnh tranh với các xe như Mazda CX-5 và Hyundai Tucson.
00:45Cô gái đãng trí khiến người xem cười nghiêng ngảCô gái đãng trí liên tục quên đồ sau khi làm tóc, khiến những nhân viên trong quán cắt tóc lẫn những ai chứng kiến đều phải bật cười.
Trao nước, tặng cờ cho người dân dịp 2/9: Món quà nhỏ, niềm vui lớnTrong ngày Quốc khánh 2/9, nhiều người dân xúc động khi được trao tặng nước, quạt tay và cờ Tổ quốc trước khi xem diễu binh tại toà nhà MBBank 12 phố Hai Bà Trưng.
Đặt gương trong phòng ngủ sao cho vừa đẹp, vừa hợp phong thủy?Nếu được đặt đúng, gương giúp nới rộng không gian còn nếu sai thì gia chủ dễ mất ngủ, hao tổn tinh thần.
Mua chung cư tiền tỷ Hà Nội, khổ vì hàng xóm chất đồ, nuôi chó ở hành langBỏ tiền tỷ mua căn hộ với kỳ vọng an cư, nhiều cư dân tại chung cư A2 (Khu đô thị Đền Lừ 2, Hà Nội) bức xúc khi hành lang, cầu thang thoát hiểm bị chiếm dụng để nuôi chó, chất đồ đạc, rác thải.
Các yếu tố tạo nên tiềm năng sinh lời của Boutique GateSở hữu lợi thế về công năng - dòng tiền - nhận diện - tương lai, quỹ căn Boutique Gate thuộc Vinhomes Global Gate vừa ra mắt đã hút giới đầu tư quan tâm phân khúc bất động sản thương mại thấp tầng tại Đông Bắc Hà Nội.
“Mù lộn xộn” - căn bệnh khiến căn nhà bừa bộn mà bạn không hay biếtBạn có cảm giác nhà mình luôn có điều gì đó không ổn nhưng không biết là gì? Rất có thể bạn đã quen với sự bừa bộn đến mức “nhờn mặt”.