Chủ tiệm kem ứa nước mắt khi đọc dòng ghi chú đặc biệt từ khách hàng"Hôm đó, tôi muốn đóng cửa tiệm sớm để nghỉ ngơi. Do vậy, khi thấy đơn hàng cuối cùng đến, tôi định hủy đơn thì chợt khựng lại vì đọc dòng ghi chú", một chủ tiệm bán kem ở Hàn Quốc chia sẻ.
Phát hiện thi thể nam giới trong tiệm kemKhoảng 12h trưa 17/1, sau khi gọi cửa nhưng không thấy nam nhân viên trả lời, anh chủ tiệm kem nhờ người dân phá cửa vào trong để kiểm tra thì tá hỏa phát hiện nạn nhân đã chết.
Cơ hội dẫn đầu của thương hiệu Việt trên thị trường nguyên liệu làm bánhCác thương hiệu cung cấp nguyên - phụ liệu cho thị trường đồ ngọt nói chung, ngành bánh nói riêng tại Việt Nam đang có cơ hội để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu khi sở hữu một hệ sinh thái ngành đa dạng.
Bánh kem "đốt cháy" mang lại cho chủ tiệm bạc triệu mỗi ngàyBurn-away Cake (bánh kem đốt cháy) là loại bánh được sáng tạo từ bánh gatô truyền thống. "Bắt trend" làm loại bánh độc đáo, nhiều cửa hàng bánh ngọt kiếm hàng triệu đồng mỗi ngày.
Sáng tạo khiến chủ tiệm bánh kiếm 70 triệu đồng dịp lễ 8/3Chủ tiệm bánh tại TPHCM kiếm được hàng chục triệu đồng dịp lễ 8/3 nhờ bắt "trend" (xu hướng) bánh kèm hoa. Làm hàng không kịp bán, nhiều tiệm thậm chí phải ngưng nhận đơn gấp ngày này.
Thợ làm bánh kể về chiếc bánh kem trăm triệu tạo "mưa tiền"Tổ chức sinh nhật đơn giản trên vỉa hè ngay trước nhà, người phụ nữ không ngờ bữa tiệc con nít thành đặc biệt vì món quà "khủng" trong bánh kem. Chiếc bánh tạo thành "cơn mưa tiền" trên phố.
Cầm 200.000 đồng đi khắp Hà Nội, khách Hàn Quốc ăn no nê cả ngàyVới 200.000 đồng trong tay, anh Park Woo Sung có buổi food tour (khám phá ẩm thực) quanh Hà Nội một ngày. Trong đó, nhiều quán ăn nơi vị khách dừng chân có tuổi đời hàng chục năm.
9X làm ra những chiếc bánh kem "độc nhất vô nhị", bán giá hàng triệu đồngTừ một người không thích đồ ngọt, Hoàng Anh tự tìm tòi, học hỏi, trở thành thợ làm bánh có thể thiết kế ra những mẫu bánh kem "có một không hai".
Thợ cắt tóc ế ẩm vì dịch bệnh, chuyển nghề đơn giản mà tiền vào như nướcKhi đại dịch Covid-19 khiến cả nước rơi vào tình trạng bị cách ly, rất nhiều người buộc phải thay đổi công việc hiện tại.
Kem trà xanh độc lạ, thực khách ăn là sặc vẫn thích mêDo chủ quán rắc quá nhiều bột trà xanh lên kem nên thực khách ăn một miếng đã sặc sụa. Tuy nhiên, không ai tỏ ra cáu giận mà còn thích thú với trải nghiệm ăn kem "có một không hai" này.
Nữ dược sĩ bán bánh kem "quái dị" giá chục triệu đồng, người mua nườm nượpTừ một dược sĩ, Phương Nguyên quyết định bỏ nghề theo đuổi đam mê làm bánh. Hằng tháng, với tư duy sáng tạo của mình, Phương có thể bán được gần 400 cái bánh, trong đó, không ít bánh "quái dị".
Bánh su kem không tem mác, không rõ hạn sử dụng được bán tràn lanBánh su kem được không ít người yêu thích, đặc biệt là trẻ nhỏ. Tuy nhiên, ngày càng nhiều đơn vị bán bánh không rõ nguồn gốc, không tem mác và hạn sử dụng, gây hoang mang cho người tiêu dùng.