03:26Thú vị hệ thống nấu cơm, chế biến thức ăn hoàn toàn tự động tại Nhật BảnThú vị hệ thống nấu cơm, chế biến thức ăn hoàn toàn tự động tại Nhật Bản
Vì sao không nên vứt vỏ rau củ quả khi chế biến thức ăn?Bạn có biết rằng rất nhiều giá trị dinh dưỡng của rau, củ và quả nằm ở vỏ và hạt – những thứ mà chúng ta thường bỏ vào thùng rác khi chế biến thức ăn?
Mỹ: Nổ lớn tại nhà máy chế biến thức ăn, 2 người tử nạnHôm qua (20/1), một vụ nổ lớn đã xảy ra tại thành phố Omaha, bang Nebraska của Mỹ, làm sập một phần nhà máy chế biến thức ăn gia súc tại đây. Thông tin ban đầu cho thấy ít nhất 2 người đã tử nạn và nhiều người bị thương.
00:11Một góc sân trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang bị các tình nguyện viên "chiếm dụng" chế biến thức ăn cho du khách.Một góc sân trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang bị các tình nguyện viên "chiếm dụng" chế biến thức ăn cho du khách.
Lưu ý khi chế biến thức ăn cho trẻVí như, thịt được ướp với đường trước khi nướng hoặc rán sẽ làm vô hiệu hoá vai trò của lysin. Trẻ được cho ăn nhiều loại thịt này có thể dẫn đến tình trạng thiếu lysin, làm ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển cuả trẻ.
Chuỗi khách sạn TTC bảo vệ khách hàng mùa dịch bệnhĐại diện TTC Hospitality phát khẩu trang, nước rửa tay và chế biến thức ăn, nước uống tăng đề kháng cho khách hàng lưu trú tại các khách sạn, resort.
Hậu quả khôn lường khi cho trẻ ăn mặnNhiều bà mẹ khi chế biến thức ăn cho trẻ thường cho thêm một chút muối, gia vị hay nước mắm nhằm làm tăng hương vị. Ăn mặn ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe của trẻ, gây nhiều hệ lụy về sau.
Họp vụ nhà máy gây ô nhiễm bị dân "cấm cửa": Huyện "cấm cửa" báo chí!UBND huyện Bình Sơn đã kiên quyết "cấm cửa" báo chí trong buổi làm việc tìm biện pháp giải quyết tình trạng người dân ngăn cản nhà máy chế biến thức ăn gia súc hoạt động vì ô nhiễm môi trường.
Ngộ độc vì tích trữ thức ăn quá nhiều trong tủ lạnhNgày tết, các bà nội trợ chế biến thức ăn quá nhiều rồi dư thừa, phải bảo quản kéo dài, vừa không ngon khi phải dùng lại, vừa tăng nguy cơ ngộ độc.
Ảnh chụp ẩm thực Việt Nam đoạt giải Pink Lady 2014Hai bức ảnh chụp cảnh chế biến thức ăn tại Việt Nam đã đoạt giải tại cuộc thi Ảnh quốc tế “Nhiếp ảnh gia thực phẩm Pink Lady 2014”.
Sứa chết trôi đầy biển Cửa Lò, dân háo hức nhặt về ănRất nhiều con sứa đã chết trôi dạt vào bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) gây mùi hôi thối. Một số con còn tươi được người dân địa phương nhặt về chế biến thức ăn.
Đường ngọt: tốt hay xấu, công hay tội?Đường bột là một trong bốn thành phần cơ bản của khẩu phần ăn. Ngoài là thức ăn, đường ngọt còn là một phụ gia thực phẩm, một gia vị tạo ngọt vô cùng quan trọng khi chế biến thức ăn đồ uống.