02:37Cận cảnh bát phở tôm hùm giá tiền triệu ở nhà hàng "Quận 1"Do làm từ nguyên liệu tôm hùm tươi sống được chế biến công phu, bát phở đặc biệt có giá thành khoảng 1,6 triệu đồng, thu hút sự chú ý của thực khách.
01:25Xem đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay nấu món gan béo kiểu PhápDưới bàn tay tài hoa của đầu bếp nổi tiếng người Mỹ Gordon Ramsay, món gan béo của Pháp được chế biến công phu, tinh tế.
Cận cảnh bát phở tôm hùm giá tiền triệu ở nhà hàng "Quận 1"Do làm từ nguyên liệu tôm hùm tươi sống được chế biến công phu, bát phở đặc biệt có giá thành khoảng 1,6 triệu đồng, thu hút sự chú ý của thực khách.
Món cuốn Thủy Nguyên biết "giải ngấy", được ví như "hoa hậu các món ăn"Món cuốn Thủy Nguyên làm từ các nguyên liệu "cây nhà lá vườn" nhưng đòi hỏi cách chế biến công phu, tinh tế. Món ăn bài trí đẹp mắt, màu sắc hấp dẫn khiến thực khách mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Công dụng nổi bật của hắc sâm với sức khỏeTrải qua quá trình chế biến công phu với 9 lần hấp sấy liên tục và tẩm vị nhiều loại thảo dược, hắc sâm được ví như "nhất đẳng phẩm vị" trong các loại sâm bởi giá trị cao về mặt dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe.
01:26Quá trình ép bột thành vỉ bánh phở sắn thành phẩmĐể có được bát phở sắn ngon, thơm, phải trải qua quy trình chế biến công phu. Phở sắn không còn là món ăn để cứu đói, để no cho người dân quê mà giờ đây là món ăn "sang chảnh" thơm ngon, an toàn cho sức khoẻ, có mặt ở các nhà hàng, khách sạn 5 sao tại Huế, Đà Nẵng, Hội An...
Thú vui "sang chảnh" mới ở Hạ long: Thưởng trà từ độ cao 100mThưởng thức những tách trà thượng hạng, những món bánh được chế biến công phu, lắng nghe những bản nhạc cổ điển du dương trong không gian tinh tế, ngắm nhìn Hạ Long từ độ cao 100m, đó chính là thú vui “sang chảnh” mới của những người yêu trà khi đến với Tiệc trà thượng hạng trên tầng 20 của FLC Grand Hotel Halong (FLC Hạ Long).
Tổng Bí thư: Thúc đẩy hiệu quả quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam - SingaporeTổng Bí thư Tô Lâm và Thủ tướng Singapore Lawrence Wong nhất trí giao các cơ quan hai nước sớm hoàn thiện nội hàm để hướng tới việc nâng cấp khuôn khổ quan hệ song phương lên tầm cao mới.
Bánh Chưng Tràng Tiền - món ngon đặc sản gìn giữ phong vị Tết ViệtDịp Tết năm nay, thị trường bánh chưng trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của bánh Chưng Tràng Tiền kết hợp từ các nguyên liệu thượng hạng, sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp bánh giữ hương vị thơm ngon.
Cơm "tiến vua" ở khu nhà giàu TPHCM, mỗi ngày chỉ phục vụ 4 suấtVới những nguyên liệu dân dã nhưng lại cầu kỳ trong cách chế biến, món cơm "tiến vua" tại một nhà hàng ở TPHCM thu hút sự hiếu kỳ của thực khách với trải nghiệm độc đáo cùng câu chuyện lịch sử.
Trồng loài cây dây leo ra trái khổng lồ, thơm nức, nông dân rủng rỉnh tiềnGiống bí thơm khổng lồ cho quả tới gần chục kilôgam, treo như lợn con trên giàn giúp nông dân ở huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa có việc làm, thu nhập ổn định.