Bạo lực đường phố và kiểu ứng xử "xấu xí" đối với người yếu thếTheo Tiến sĩ Trần Thành Nam, những vụ bạo lực với shipper vừa qua thể hiện một kiểu ứng xử "xấu xí", không đẹp và sự thiếu tôn trọng đối với những người làm các công việc chân tay, người yếu thế.
Ukraine tìm ra cách khắc chế vũ khí "đáng sợ nhất" của NgaUkraine dường như tìm ra được giải pháp tối ưu để bắn rơi bom lượn thông minh của Nga, vũ khí mà nhiều binh sĩ phía Kiev mô tả là "đáng sợ nhất".
Bộ Nội vụ sẽ đôn đốc 51 địa phương sắp xếp cấp huyện, xãBộ Nội vụ sẽ hướng dẫn, đôn đốc 51 địa phương thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023-2025 đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội thông qua.
Nguyên tắc mới trong phòng, chống mua bán ngườiTheo Luật Phòng, chống mua bán người năm 2024, công tác phòng, chống mua bán người cần tôn trọng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nạn nhân, lấy nạn nhân làm trung tâm.
Nghi án 50 người dàn cảnh xô đẩy, cướp giật trước cổng chùa ở An GiangCông an thị xã Tịnh Biên (An Giang) đang điều tra vụ nhóm 50 người dàn cảnh xô đẩy, cướp giật, hành hung người hành hương tại chùa Kim Tiên.
Trời nồm nên bật điều hòa chế độ nào?Nếu băn khoăn không biết nên bật điều hòa chế độ nào trong thời tiết nồm ẩm, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Nga ra điều kiện mới cho Ukraine để chấm dứt xung độtNga cho rằng chỉ yêu cầu Ukraine không gia nhập NATO ở hiện tại là chưa đủ.
Lao động ngại làm thứ 7, nhiều doanh nghiệp chấp nhận làm 4 ngày/tuầnQuan sát quá trình tuyển ứng viên, nhà tuyển dụng thấy được nhiều người coi yêu cầu làm việc ngày thứ 7 là "cấm địa". Họ sẵn sàng từ chối công việc vì lý do này.
Bụi phóng xạ vẫn còn từ sau Chiến tranh LạnhĐám mây bụi khổng lồ ở Sahara bao phủ châu Âu vào tháng 3/2022 vẫn chứa thành phần hóa học giống các vụ thử hạt nhân của Mỹ và Liên Xô từ những năm 1950 và 1960.
Tên lửa ATACMS của Ukraine "mất thiêng", Su-34 Nga giành lại bầu trờiTừ khi có vũ khí mới, Su-34 trở thành "hung thần" đúng nghĩa trên chiến trường Ukraine và mức độ thiệt hại của dòng máy bay này không đáng kể trong 2 năm vừa qua.
Lính Ukraine: "Chúng tôi không thể sống sót nếu thiếu vũ khí nước ngoài"Mặc dù Ukraine đã đầu tư lớn cho quá trình nội địa hóa hoạt động sản xuất vũ khí nhưng triển vọng tự mình đáp ứng nhu cầu cho cuộc xung đột hiện nay vẫn rất ảm đạm.
Chỉ nhờ một lưỡi dao, thành phố thu về gần 17 tỷ đồng nhờ khách đổ xô tớiDoanh số bán loại dao được rèn thủ công tại thành phố Sakai (Nhật Bản) ước tính khoảng 660.000 USD (gần 17 tỷ đồng) mỗi năm, trong đó hơn một nửa là khách nước ngoài mua về làm quà.