Thăng hoa chất lượng bia NhậtVẫn nhất quán với chiến lược tập trung vào chất lượng Nhật Bản, Sapporo Việt Nam đã có những bước đi vững chắc để xây dựng tháp bia của riêng mình với phân khúc khách hàng chuyên biệt. Chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ với ông Mikio Masawaki, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sapporo Việt Nam để hiểu thêm về những bước tiến trong tiếp cận khách hàng và tạo nên sự khác biệt cho bia Sapporo.
01:02Dù thiếu bia hay chất lượng bia không được như ý nhưng người hâm mộ World Cup tại Nga vẫn rất hài lòng. (Nguồn: Euro News)Thieu_bia_WC
Bia hơi "nhạt như nước ốc", dân nhậu nghi pha thêm nước lọcThưởng thức 1 ly bia hơi mát lạnh mùa hè là sở thích của nhiều người. Nhưng chất lượng bia lại luôn là dấu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra.
Ba bí mật chất lượng của SapporoĐể có được mẻ bia hoàn hảo theo tiêu chuẩn Nhật Bản và giữ lời cam kết đồng nhất chất lượng bia toàn thế giới, Sapporo luôn chú trọng đầu tư phát triển nguyên liệu, quy trình sản xuất và nhân sự.
Sapporo – “ Chất xúc tác” khởi đầu câu chuyện cùng bạn hữuLuôn tạo những cú huých ấn tượng qua mỗi lần nâng tầm chất lượng, bia Sapporo đã chinh phục thực khách Việt qua các yếu tố từ hương vị êm đằm đến vẻ ngoài sang trọng, tinh tế,… Như mới đây nhất, đó là vị êm đằm đến khó cưỡng và trải nghiệm “Trên đỉnh vị giác”.
Bia tươi - vài điều đáng bànTheo các chuyên gia của hãng bia tươi Halida - hãng bia hiện tại sử dụng công nghệ DraughtMaster duy nhất tại Việt Nam, qui trình để tạo ra bia tươi không hề đơn giản, quá trình lên men ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng bia.
Huda - Nâng tầm quốc tế cho bia ViệtTừ cuộc thi “Vô địch chất lượng bia thế giới” năm 2013 được tổ chức tại thành phố Chicago (Mỹ), ban giám khảo quốc tế gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đồ uống trên thế giới đã đưa ra đánh giá “Đáng để thưởng thức” cho 2 sản phẩm bia Huda & Huda Gold với thang điểm 86/100. Đây là 2 sản phẩm bia duy nhất của Việt Nam đạt giải tại cuộc thi năm nay.
Tăng 7kg sau Tết, người trẻ ngán ngẩm với tủ lạnh vẫn ngập bánh chưngNhững kế hoạch giữ dáng của nhiều người trẻ tan thành mây khói khi bánh chưng, giò chả và bia rượu trở thành "người bạn đồng hành" suốt nhiều ngày lễ.
Mẹo giảm nồng độ cồn sau khi uống rượu biaCách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe vẫn là uống có kiểm soát, tránh lạm dụng rượu bia để hạn chế tối đa tác động tiêu cực đến gan, dạ dày và thần kinh.
Hết Tết, vì sao nên ăn nhiều cà chua?Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng việc bổ sung cà chua vào chế độ ăn hàng ngày có thể giúp cơ thể trở lại trạng thái cân bằng, khỏe mạnh hơn.
5 cách chống "say nguội" trong chuỗi tất niên dày đặc cuối năm"Say nguội" không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nếu không được kiểm soát đúng cách. Vậy đâu là giải pháp để tận hưởng trọn vẹn mùa lễ hội?
Bảo vật gần 600 năm tuổi "độc nhất vô nhị" đặt trên lưng rùa chân có 6 móngĐược tạc bằng đá trầm tích nguyên khối, Bảo vật quốc gia Bia Vĩnh Lăng ở Thanh Hóa mang nhiều giá trị lịch sử và nghệ thuật. Bia được đặt trên lưng con rùa đá, có 4 chân, mỗi chân 6 móng.