Thăng hoa chất lượng bia NhậtVẫn nhất quán với chiến lược tập trung vào chất lượng Nhật Bản, Sapporo Việt Nam đã có những bước đi vững chắc để xây dựng tháp bia của riêng mình với phân khúc khách hàng chuyên biệt. Chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ với ông Mikio Masawaki, Tổng giám đốc Công ty TNHH Sapporo Việt Nam để hiểu thêm về những bước tiến trong tiếp cận khách hàng và tạo nên sự khác biệt cho bia Sapporo.
01:02Dù thiếu bia hay chất lượng bia không được như ý nhưng người hâm mộ World Cup tại Nga vẫn rất hài lòng. (Nguồn: Euro News)Thieu_bia_WC
Bia hơi "nhạt như nước ốc", dân nhậu nghi pha thêm nước lọcThưởng thức 1 ly bia hơi mát lạnh mùa hè là sở thích của nhiều người. Nhưng chất lượng bia lại luôn là dấu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra.
Ba bí mật chất lượng của SapporoĐể có được mẻ bia hoàn hảo theo tiêu chuẩn Nhật Bản và giữ lời cam kết đồng nhất chất lượng bia toàn thế giới, Sapporo luôn chú trọng đầu tư phát triển nguyên liệu, quy trình sản xuất và nhân sự.
Sapporo – “ Chất xúc tác” khởi đầu câu chuyện cùng bạn hữuLuôn tạo những cú huých ấn tượng qua mỗi lần nâng tầm chất lượng, bia Sapporo đã chinh phục thực khách Việt qua các yếu tố từ hương vị êm đằm đến vẻ ngoài sang trọng, tinh tế,… Như mới đây nhất, đó là vị êm đằm đến khó cưỡng và trải nghiệm “Trên đỉnh vị giác”.
Bia tươi - vài điều đáng bànTheo các chuyên gia của hãng bia tươi Halida - hãng bia hiện tại sử dụng công nghệ DraughtMaster duy nhất tại Việt Nam, qui trình để tạo ra bia tươi không hề đơn giản, quá trình lên men ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng bia.
Huda - Nâng tầm quốc tế cho bia ViệtTừ cuộc thi “Vô địch chất lượng bia thế giới” năm 2013 được tổ chức tại thành phố Chicago (Mỹ), ban giám khảo quốc tế gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đồ uống trên thế giới đã đưa ra đánh giá “Đáng để thưởng thức” cho 2 sản phẩm bia Huda & Huda Gold với thang điểm 86/100. Đây là 2 sản phẩm bia duy nhất của Việt Nam đạt giải tại cuộc thi năm nay.
Bia thủ công 1689 Beckent Bauer được vinh danh thương hiệu xuất sắc hàng đầu Việt Nam 2024Năm 2024 ghi nhận một cột mốc quan trọng của thương hiệu bia thủ công 1689 Beckent Bauer khi được ban tổ chức chương trình truyền thông "Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng năm 2024" vinh danh "Top 10 thương hiệu xuất sắc hàng đầu Việt Nam".
Bảo vệ dạ dày khi Tết nhậu triền miênCác bữa nhậu triền miên ngày Tết với rượu bia, đồ ăn nhiều chất béo, cay nóng, sử dụng các chất kích thích như cà phê cộng với việc ăn uống thất thường có thể gây ợ chua, ợ hơi, bùng phát cơn đau dạ dày.
Bí kíp cứu dạ dày mùa tiệc tất niênTrong cuộc nhậu, nhiều người thường chỉ mải uống mà quên ăn. Đây là sai lầm vô cùng nghiêm trọng, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng do hạ đường máu.
Ăn hoa quả, rau xanh có giúp làm loãng nồng độ cồn?Nhiều dân nhậu truyền tai nhau cách ăn rau xanh, trái cây hoặc uống nước ép với hy vọng làm loãng nồng độ cồn, giúp tỉnh táo nhanh hơn.
ESG: Kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất kinh doanh tại SabecoTổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn lấy yếu tố ESG, phát triển bền vững làm gốc, là kim chỉ nam trong sản xuất kinh doanh, hoạt động cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước, cải thiện cuộc sống người dân.