Chả cá Hàng Sơn: Lưu giữ phong vị Hà Nội với hành trình từ trái timChả cá Hàng Sơn chọn chinh phục hành trình từ trái tim, vượt dòng thời gian tìm về các giá trị truyền thống, để lưu giữ phong vị Hà Nội, kết nối con người bằng những câu chuyện bên bàn ăn, hay kỷ niệm đáng nhớ bên nhau.
Ớn nhợn chả cá!Mỗi ngày, chợ trung tâm TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên chế biến khoảng 1 tấn chả cá đưa đi tiêu thụ ở các tỉnh, thành. Nếu chứng kiến quá trình chế biến chả cá, chắc chắn ai cũng phải rùng mình.
Chả cá thu thơm nức mũi ngày mưaMón chả cá thu vừa dễ làm lại vừa là cách tuyệt vời để giúp lũ trẻ ăn cá ngon miệng hơn.
Làm chả cá khổng lồ, thơm khắp làng, ông chủ thu tiền tỷNhững năm qua, chả cá của huyện Vạn Ninh đã được nhiều người biết đến là đặc sản Khánh Hòa. Chả cá Vạn Ninh không những thơm ngon mà nghề này còn tạo việc làm cho hàng trăm lao động địa phương với mức lương tốt.
Đậm đà bún chả cá Đà NẵngĐến Đà Nẵng, một trong những món đặc sản mà du khách không nên bỏ qua chính là món bún chả cá. Đây cũng là món ngon khoái khẩu của người dân địa phương.
Bé trai 7 tuổi hôn mê vì bị hóc chả cá viênKhi ăn chả cá viên không may bị nghẹn, cậu bé 7 tuổi vội uống sữa cho miếng chả cá trôi xuống. Không ngờ cậu bé ho sặc sụa vì sặc, dị vật lọt vào đường thở khiến bệnh nhân nhanh chóng bị ngừng thở, ngừng tuần hoàn.
03:32Theo chân khách Tây thưởng thức Chả cá Lã VọngMón chả cá hấp dẫn bởi những miếng cá lăng dai ngọt, được tẩm ướp gia vị và nghệ vừa miệng, đảo trong dầu nóng với rất nhiều hành lá, thìa là thơm nồng. Được biết, món ăn có từ hơn 130 năm trước, do gia đình họ Đoàn sáng tạo nên.
Màn "múa" dao triệu view của chủ quán chả cá ngày bán hơn 200 ổ bánh mìKhông chỉ thu hút khách hàng bởi hương vị của món chả cá được ướp sẵn theo công thức riêng, anh Phong còn khiến thực khách mãn nhãn với kỹ thuật cắt chả cá độc lạ của mình.
Chả cá độc hại: Bên xử, bên khôngSở Y tế tỉnh Phú Yên yêu cầu đình chỉ hoạt động 26 cơ sở chế biến chả cá nhưng Sở NN&PTNT lại không đồng tình, dù biết sản phẩm này có chất độc hại.
Chả cá “3 không” để cả năm chưa hỏngMiếng chả cá vàng đậm, không nguồn gốc xuất xứ, không hướng dẫn bảo quản, không hạn sử dụng. Chúng được bày bán tràn lan tại các chợ đầu mối, chợ cóc ở Hà Nội.
06:55Học cách làm món chả cá Hà Nội “chuẩn” hương vị truyền thốngHọc cách làm món chả cá Hà Nội “chuẩn” hương vị truyền thống
Chả cá, giò sống: Nhìn thấy là... muốn ói!Chả cá, giò sống, chả lụa là những món được nhiều người ưa thích nhưng ít ai biết rằng khâu sản xuất những món này rất mất vệ sinh.