Thực hư ngôi chùa "oán" tình nhân ở Bình DươngKhông chỉ nổi tiếng vì linh thiêng, thanh tịnh, ngôi chùa Châu Thới Sơn còn được gọi là ngôi chùa "oán" tình nhân khiến khá nhiều tò mò. Nguyên nhân dẫn đến tên gọi trên vì khá nhiều cặp đôi yêu nhau sau khi lên chùa cầu nguyện thì sau đó chia tay.
Đường lên chùa "oán tình nhân" kẹt nghẹn ngàoChùa Châu Thới Sơn, nằm trên đỉnh núi Châu Thới (Bình An, Dĩ An, Bình Dương) với lời đồn là ngôi chùa "oán" các đôi tình nhân đã kẹt cứng trong ngày mùng 1 Tết, do lượng người đổ về tham quan, vãng cảnh chùa đầu năm quá đông.
Bạn trẻ không ngại chùa “oán” tình nhânNhững lời đồn từ ngôi chùa Châu Thới (Bình Dương) - nam nữ đến đây cầu khấn rồi chia tay nhau – không cản được các bạn trẻ đổ về đây những ngày đầu năm.
Khởi công xây dựng chùa Da - nơi thờ 534 anh hùng liệt sĩ là nhà báoChùa Da không chỉ là nơi sinh hoạt tín ngưỡng tâm linh mà còn là nơi duy nhất trên cả nước thờ tự 534 anh hùng liệt sĩ nhà báo đã ngã xuống trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.
Hồng Đăng tái xuất phim giờ vàng VTV với vai diễn “phi công trẻ”Sau gần 4 năm vắng bóng, diễn viên Hồng Đăng trở lại màn ảnh VTV với vai khách mời trong phim "Đồng hồ đếm ngược". Sự xuất hiện của anh nhanh chóng thu hút sự chú ý và bàn luận của khán giả.
Phản bội chồng, tôi khổ sở vì bị người tình hơn 10 tuổi đeo bámTổn thương vì bị chồng phản bội, tôi đã lên kế hoạch "ông ăn chả, bà ăn nem". Bây giờ, khi nếm trải cảm giác được trả thù, tôi lại hối hận, muốn chấm dứt với người tình nhưng anh ta đeo bám không rời.
Công an sẽ mời chủ diễn đàn giảng “vong báo oán” lên làm việcLiên quan đến nghi vấn thỉnh vong báo oán đang gây xôn xao dư luận tại chùa Ba Vàng, lãnh đạo TP. Uông Bí sáng nay (22/3) cho biết, Công an thành phố đang tiến hành thu thập chứng cứ, khi đủ sẽ mời bà Phạm Thị Yến, người trực tiếp thuyết giảng về vấn đề thỉnh vong báo oán trong clip được đăng tải trên mạng lên làm việc.
Hoạt động gọi vong báo oán tại chùa Ba Vàng đã được cảnh báo từ... 2 năm trước!Đại đức Thích Đạo Hiển, Phó Ban trị sự kiêm Chánh Thư ký Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Quảng Ninh (GHPG) trưa nay (21/3) cho PV Dân trí biết, ông đã nắm được thông tin về việc truyền bá gọi vong báo oán tại chùa Ba Vàng và Ban trị sự đã có quan điểm xử lý cụ thể.
Quảng Ninh yêu cầu xác minh thông tin chùa Ba Vàng truyền bá vong báo oánỦy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh vừa có văn bản hỏa tốc gửi thành phố Uông Bí xác minh thông tin phản ánh về việc chùa Ba Vàng truyền bá chuyện vong báo oán để thu tiền.
NSƯT Quách Thu Phương đóng cùng Hồng Đăng: "Chúng tôi có cảnh nóng"Trong phim "Đồng hồ đếm ngược" trên VTV, Quách Thu Phương đóng vai người tình của Hồng Đăng. Chị cho biết, nam diễn viên đóng phim chuyên nghiệp, thể hiện được cả vai chính diện và phản diện.
3 năm liền giỗ chồng, tôi đều trốn đi nơi khác vì một lý do xót xaNgười ta bảo đến tuổi xế chiều, nỗi đau nào rồi cũng nguôi ngoai. Nhưng ở tuổi gần 70, tôi vẫn không thể nào đối diện với ngày giỗ của chồng.
Người trẻ đi chùa Hà lễ tạ trước ngày tình nhân Valentine 14/2Những ngày giáp Tết Nguyên đán, nhiều bạn trẻ tìm về chùa Hà thắp nén hương thành kính, dâng lễ tạ ơn sau một năm nhiều may mắn, trọn vẹn duyên lành và bình an.