Chín Hầm - có còn là chốn thiêng liêngKhu di tích Chín Hầm nằm ở núi Thiên Thai, thuộc thôn Ngũ Tây, xã Thủy An, TP Huế, tiếp đón hàng trăm lượt khách tham quan. Vậy nhưng tấm bia khắc ghi dòng chữ thiêng liêng “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh” nay đã bị hư hỏng, rất khó coi. 0
Nhiều vật lạ bên trong căn biệt thự giữa rừng của "lãnh chúa miền Trung"Khu biệt thự 2 tầng cùng diện tích sân vườn rộng lớn từng là nơi ở, nghỉ ngơi, vui chơi của Ngô Đình Cẩn tại thành phố Huế, bị bỏ hoang lâu năm trở nên hoang phế. 0
Gần 500 tỷ xây dựng cơ sở mới Học viện Phật giáo tại HuếSáng 14/9 tại phường An Tây (đoạn gần khu Tưởng niệm di tích lịch sử Cách mạng Chín Hầm, TP Huế), Hội đồng trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã làm lễ đặt đá khởi công xây dựng cơ sở mới Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế. 0
Các "nàng thơ" nóng toát mồ hôi khi mùa thu Hà Nội vẫn oi nóng 38 độ CTới phố Phan Đình Phùng chụp với gánh hàng hoa rồi mang xôi cốm ra Nhà Hát lớn ngồi uống trà chanh cùng bạn để tận hưởng mùa thu Hà Nội nhưng Thanh Vy, vị khách đến từ TPHCM than "sao trời nóng quá". 0
Điều cần biết khi ăn rau mồng tơi để không rước bệnh vào ngườiMồng tơi là loại rau quen thuộc, mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe, có khả năng hấp thụ cholesterol xấu... Tuy nhiên, một số người nên hạn chế ăn để không gây hại cho sức khỏe. 0
Vào đúng đợt cao điểm, hàng quán thịt chó ở Hàn Quốc đìu hiuBất chấp vào đợt cao điểm người dân có thói quen ăn nhiều thịt chó nhưng nay các khu chợ vốn nhộn nhịp nhiều nhà hàng bán món ăn này ở tỉnh Kyunggi, Hàn Quốc, rơi vào tình trạng vắng khách. 0
Chuyện tình xúc động của vị tướng tài và đám cưới trong hầm De Castries70 năm trước, một lễ cưới đặc biệt được tổ chức trong hầm De Castries, dưới ánh đèn măng-sông. Cô dâu chú rể dắt tay nhau qua hầm trong sự hồ hởi của khách mời đều là đồng đội vừa tham gia chiến đấu. 0
Trổ tài nấu món vịt hầm nấm hương hạt sen cho mâm cơm cuối tuầnTối nay, bạn hãy vào bếp nấu món vịt hầm nấm hương, hạt sen đậm đà, thơm ngon cho gia đình thưởng thức nhé. 0
Quán bún bò "núp hẻm" ở TPHCM gần 30 năm, nườm nượp khách nhờ món mỡ nổiHoạt động gần 30 năm, quán bún bò do bà Kim Như làm chủ lúc nào cũng chật kín khách. Từ sau khi lọt danh sách cơ sở ăn uống được Michelin Guide đề xuất, quán của bà lại càng nổi tiếng. 0
Bí quyết làm món chân giò hầm nấm hương không bị ngấy cho bữa cơm nhàMón thịt chân giò hầm nấm hương thơm ngon, vị đậm đà có thể ăn kèm với bánh mì, cơm nóng hay làm món canh trong bữa ăn. 0
Độc lạ món cháo ở Đà Nẵng muốn ăn khách phải... chờTên gọi "cháo chờ" Nam Ô (Đà Nẵng) xuất phát từ nét riêng của món ăn này khi thực khách phải chờ để chủ quán làm mọi công đoạn từ sơ chế bột đến hoàn thành món ăn. 0
Giúp quý ông tăng khoái cảmNgoài việc rèn luyện thể chất, chơi thể thao thì ăn uống, tẩm bổ đúng cách sẽ khiến "chuyện ấy" của quý ông luôn là number 1 trong mắt vợ. 0