Nguy cơ cháy xe khi vào mùa nắng nóng, mùa phơi rơm rạNgày 2/6 ở Cẩm Khê, Phú Thọ, một chiếc ô tô đã bốc cháy khi đi qua đoạn đường phơi nhiều rơm rạ.
Công an xuống đường dọn thóc lúa phòng tránh tai nạn giao thôngSau vụ việc người phụ nữ đi xe máy gặp nạn tử vong do người dân chặn đường phơi thóc lúa, CSGT Ninh Bình đang vào cuộc xử lý nghiêm tình trạng phơi thóc lúa, rơm rạ trên các tuyến giao thông.
Bị khởi tố vì phơi thóc trên đường: Bài học đắt giá từ vụ án ở Ninh BìnhSau vụ việc người phụ nữ ở Ninh Bình bị khởi tố vì chặn đường phơi thóc khiến người đi xe máy tử vong, bạn đọc Dân trí cho rằng đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho thói quen nguy hiểm.
01:06Cháy ô tô ở Phú Thọ, nghi do rơm rạ cuốn vào gầm xeNgày 2/6 ở Cẩm Khê, Phú Thọ, một chiếc ô tô đã bốc cháy khi đi qua đoạn đường phơi nhiều rơm rạ.
Mùa phơi rơm rạ: Nguy cơ cháy ô tô vì bất cẩn, chủ quanNhiều địa phương đang vào mùa gặt, cũng là thời điểm nắng nóng đầu hè, việc người dân phơi rơm rạ trên đường tiềm ẩn nguy cơ cháy rất cao đối với ô tô, xe máy đi ngang qua.
Nắng nóng và mùa phơi rơm rạ: Đừng để cháy xe vì chủ quan!Dù đã có không ít thông tin cảnh báo về nguy cơ cháy ô tô do xe cuốn rơm rạ phơi trên đường, nhưng nhiều tài xế vẫn khá "mất cảnh giác", cho tới khi quá muộn.
Mùa hè đến, đừng để cháy xe vì rơm rạ!Vào đầu hè, cũng là mùa gặt, đã xảy ra không ít trường hợp ô tô bị cháy khi đi qua khu vực người dân phơi và thậm chí đốt rơm rạ trên mặt đường.
Luật sư phân tích hành vi chặn đường phơi thóc khiến người đi đường tử nạnNgười phụ nữ ở Ninh Bình dùng cục bê tông, gạch đá chặn đường phơi thóc, khiến người khác đâm vào gặp nạn tử vong, sẽ đối diện với mức án tù về tội Cản trở giao thông đường bộ.
Khởi tố một phụ nữ chặn đường phơi thóc khiến người đi đường tử nạnĐể có diện tích phơi thóc lúa trên đường, bà M. ở Ninh Bình dùng các cục bê tông, gạch đá chặn đường, hậu quả khiến người phụ nữ đi xe máy gặp tai nạn tử vong.
Thêm một ô tô bị cháy nghi do cuốn rơm vào gầmChiếc xe ô tô bị cháy gầm và một phần đuôi xe. Nguyên nhân vụ cháy nghi do vướng rơm dưới gầm xe khi di chuyển.
Người dân phơi thóc lúa, ngăn chặn xe lưu thông sẽ bị xử lý như thế nào?Theo luật sư, việc chiếm dụng lòng đường, lề đường giao thông để phơi thóc, lúa, gây cản trở giao thông và thậm chí ngăn cản phương tiện qua lại, là hành vi vi phạm pháp luật.
Thực hư thông tin xe Peugeot tiền tỷ cháy rụi vì rơmLãnh đạo xã phủ nhận thông tin ô tô cháy do vướng rơm rạ phơi trên đường và cho biết chủ phương tiện cũng không trình báo vụ việc với cơ quan chức năng.