Món đặc sản Quảng Ninh tên ngán mà lại không ngán, quý ông khó bỏ quaTên là ngán nhưng các món chế biến từ ngán lại chẳng hề ngán chút nào, thậm chí còn thơm ngon, bổ dưỡng, khiến thực khách đã ăn một lần lại muốn thử lần hai.
Cảnh cáo người đăng tin sai "cháo lươn Nghệ An là Di sản phi vật thể"Người đưa tin "cháo lươn Nghệ An là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia" hồi tháng 8 vừa qua đã phải nhận cảnh cáo vì đăng tin sai sự thật.
Chuyện cụ bà kêu cứu con cháu qua camera: "Không ai ở nhà, chóng mặt lắm"Do tụt huyết áp, lại mất ngủ, cụ bà 84 tuổi ở Quảng Ninh nghẹn lòng gọi con, cháu qua camera: "Không có ai ở nhà đâu, bà chóng mặt lắm".
Nấu cháo thêm đậu xanh, hạt sen, gừng tươi… tốt cho sức khỏeTrong mùa hè, ăn cháo đậu xanh, cháo hạt sen giúp thanh nhiệt giải độc, tránh được cảm nóng, cháo thuốc tía tô cũng có thể giải cảm.
Mất việc và hướng rẽ ngang thành công ngoài mong đợi cho nam tài xếMất việc vì Covid-19, anh Hạnh, một tài xế tại Quảng Bình quyết định về quê tập nuôi chồn hương, Sau 3 năm khởi nghiệp, anh Hạnh tạo được thành công ngoài mong đợi với thu nhập gần 200 triệu đồng/năm.
Người mẹ kể phút gào thét, cho tay vào miệng con trai co giật vì cúm ADù đã qua 2 tuần, mỗi lần nhắc lại sự việc con trai 5 tuổi lên cơn co giật vì cúm A, chị Dung vẫn chưa thôi ám ảnh. Mỗi đêm nghe tiếng con chuyển mình, chị bật dậy ngay, lập tức theo dõi tình hình.
Mời bố mẹ sang Việt Nam chơi, cô gái Lào đãi đặc sản 5 triệu đồng/kgKhi bố mẹ sang Việt Nam chơi, cô gái người Lào học ở Quảng Ninh đã mời phụ huynh thưởng thức món sá sùng giòn, khô có giá đắt đỏ.
Hải sản quý giá 1 triệu đồng/kg, nghe tên “ngao ngán” mà ăn hoài không chánCanh ngao, ngao hấp sả đã quá đỗi quen thuộc với nhiều người, nhưng ‘ngán biển’ thì không phải ai cũng biết. Tuy giá lên tới cả triệu đồng/kg, nhưng không phải lúc nào cũng có cơ hội để thưởng thức món đặc sản Quảng Ninh này.
Quán miến lươn 20m2 ở phố cổ Hà Nội "lọt mắt xanh" của MichelinBán miến lươn hơn 40 năm giữa trung tâm phố cổ Hà Nội, bà Quách Kim Dung (chủ quán) tự tin khẳng định: "Quán tôi đông khách không phải nhờ Michelin".
Món ngon giải ngấy sau tết của người miền NamNhững món ăn thanh đạm chứa nhiều rau xanh vừa giúp thanh lọc cơ thể, vừa chống ngấy ngán sau ngày dài tiệc tùng liên miên.
Những quán cháo khiến thực khách muốn check-in khi thu lạnhNhững chiều Hà Nội se lạnh với những cơn mưa bất chợt, bạn nên thưởng thức những món cháo nóng hổi, sánh mịn và đậm đà hương vị.
Hạ Long đình chỉ hoạt động một nhà hàng “chặt chém” du kháchMột nhà hàng ở phường Bãi Cháy (Hạ Long, Quảng Ninh) vừa bị các cơ quan chức năng ra quyết định đình chỉ hoạt động do có hành vi “chặt chém” du khách.