Việt kiều Mỹ bị chém khi về quê bạn gáiĐang đi chơi, ông Mã Nghĩa V. (59 tuổi, quốc tịch Mỹ) bị một nhóm thanh niên áp sát, chém vào chân gây thương tích.
Phó trưởng Công an xã bị chém trọng thươngTrong lúc can ngăn đánh nhau tại một đám cưới, Phó trưởng Công an xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng bị một đối tượng dùng dao chém vào chân.
Vụ đuổi chém cả nhà: Người vợ kể lại giây phút thoát chết trong gang tấcChém trọng thương bố vợ và chị vợ, Phiên dùng dao đâm người mẹ vợ tử vong rồi đuổi chém vợ, chém vào chân người con trai đang học lớp 9.
Truy tố một đối tượng trong vụ chém đứt lìa chân người đàn ông ở Hà NộiĐăng dùng dao chém vào chân phải của ông H., khiến nạn nhân gãy 2 xương cẳng chân, ngã gục xuống đường. Gây án xong, Đăng và Hoàng phi xe bỏ trốn.
Người đàn ông quốc tịch Mỹ gần 60 tuổi bị chém khi đi dạo với bạn gái 9XTrong khi đi dạo phố với bạn gái, người đàn ông mang quốc tịch Mỹ bị hai xe máy ép sát. Một người trong nhóm vung mã tấu, chém vào chân nạn nhân gây thương tích nặng.
Hà Nội: Bảo vệ lĩnh 11 năm tù vì chém kẻ trộm cá gây tử vongPhát hiện thấy các đối tượng sử dụng kích điện đánh cá trộm, Hoàng cầm dao đuổi theo và chém vào chân Vượng khiến nạn nhân bị tử vong do mất nhiều máu. Cơ quan điều tra đã khởi tố Hoàng về tội “giết người”.
Bé gái bị mẹ ruột cắt gân, bị sang chấn thần kinh nghiêm trọngCuộc đời đói nghèo và bất hạnh của bé Nguyễn Thị Hảo như một cơn ác mộng. Khi được phát hiện, thân thể bé đầy thương tích, vết dao mẹ chém vào chân bé vẫn còn rỉ máu. Đặc biệt, di chứng của những trận đòn từ chính mẹ đẻ và người thân đã khiến cô bé vô cùng bi thảm.
5 người ăn bún hết 810.000 đồng: "Cứ vậy, còn ai đến Hạ Long du lịch"Sau vụ việc nữ du khách phải thanh toán 810.000 đồng cho 3 bát bún hải sản, 1 bánh cuốn và 1 bát cháo khi đến Hạ Long, nhiều ý kiến đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.
3 cha con bị chém trọng thương ở Bà Rịa - Vũng TàuSau khi chém trọng thương 3 cha con ông T.B.H., đối tượng Nguyễn Bá Toàn đã đến cơ quan chức năng huyện Long Đất trình diện.
Bị thiết bị bay chém vào người, nam bệnh nhân ở Hà Nội chảy máu ồ ạtNam bệnh nhân 43 tuổi ở Hà Nội được đưa vào Bệnh viện E cấp cứu, do vết thương chảy máu ồ ạt, sau khi anh bị cánh quạt của drone nông nghiệp chém nhiều nhát vào vùng mông.
Nữ du khách hé lộ trải nghiệm bị "chặt chém", lừa đảo tại Ai CậpDù không phải lần đầu tiên đặt chân đến Ai Cập, Penny - một travel blogger (người chia sẻ trải nghiệm du lịch) - vẫn gặp phải tình trạng "chặt chém", ép mua hàng, lừa đảo khi đến đất nước này.
Con rể chém mẹ vợ và hàng xóm tử vong ở Thái NguyênMâu thuẫn với mẹ vợ, Sơn dùng dao chém mẹ và một người khác tử vong. Gây án xong, đối tượng cố thủ trong nhà, đe dọa tự sát.