Chấn động thông tin CEO của Audi bị bắt giữ tại ĐứcLãnh đạo cao nhất của Audi - CEO Rupert Stadler đã bị bắt giữ trong bối cảnh cơ quan chức năng Đức vẫn đang tiến hành điều tra vụ bê bối gian lận khí thải của tập đoàn mẹ - Volkswagen.
Audi Q8 e-tron vừa về Việt Nam đã xuất hiện thông tin có thể bị khai tửDo nhu cầu xe điện hạng sang sụt giảm trên toàn cầu, Audi đang xem xét khai tử sớm mẫu Q8 e-tron.
Audi chính thức có CEO mới sau khi lãnh đạo cũ bị bắtThương hiệu xe sang Audi thuộc Tập đoàn Volkswagen đã bổ nhiệm ông Bram Schot vào vị trí CEO chính thức, sau một thời gian ông này tạm thời tiếp quản vị trí do người tiền nhiệm bị bắt giam liên quan đến cáo buộc gian lận khí thải của công ty.
Cựu CEO hãng xe Audi bị kết tội lừa đảo, phải nộp phạt hàng triệu USDÔng Rupert Stadler trở thành cựu lãnh đạo đầu tiên của hãng xe Đức nhận án tù treo và nộp phạt.
Jaguar Land Rover "nhòm ngó" cựu lãnh đạo Audi và BMWCEO hiện tại của Jaguar Land Rover, ông Ralf Speth sẽ nghỉ hưu vào tháng 9 tới, nên hãng xe Anh quốc đang khẩn trương tìm kiếm người thay thế.
CEO của Audi chính thức bị sa thảiVị lãnh đạo này của Audi đã bị bắt giam từ tháng 6 liên quan đến cuộc điều tra gian lận khí thải động cơ diesel và động cơ ở Đức.
Audi bổ nhiệm lãnh đạo tạm thay thế CEO vừa bị bắt giữChỉ một ngày sau khi CEO Rupert Stadler bị bắt giữ vì có dính líu đến vụ bê bối gian lận khí thải, Audi cho biết đã đình chỉ chức vụ của ông này, và chỉ định giám đốc kinh doanh Abraham Schot tạm giữ vị trí này. Quyết định này có hiệu lực ngay lập tức.
Chuyên gia động cơ của BMW sẽ sang cầm quân AudiTheo tờ <i>Frankfurter Allgemeine Zeitung</i> của Đức, ông Markus Duesmann, chuyên gia phát triển động cơ, đồng thời là người phụ trách mua sắm của BMW, sẽ trở thành CEO của Audi từ ngày 1/4/2020. Ông không phải là nhân sự cấp cao đầu tiên gia nhập ban lãnh đạo của đối thủ sau khi rời BMW.
Lãnh đạo Porsche bị bắtHai nhân sự cấp cao cùng với một cựu nhân viên của Porsche vừa bị cảnh sát Đức bắt giữ nhằm phục vụ việc điều tra gian lận khí thải động cơ của "người anh em" Audi (cả hai thương hiệu cùng thuộc tập đoàn Volkswagen).
Bảo vệ chung cư ở TPHCM mang loạt ô tô sang của cư dân đi cầm cốTrong thời gian làm bảo vệ tại một chung cư trên địa bàn quận 3, Võ Chí Thành đã lấy nhiều ô tô sang của cư dân đem đi cầm cố lấy tiền tiêu xài.
Điểm tuần: Pi Network gây thất vọng khi niêm yết, iPhone 16e ra mắtNhững thông tin công nghệ nổi bật tuần qua gồm việc các sàn giao dịch niêm yết đồng Pi Network, Apple giới thiệu iPhone 16e và Elon Musk ra mắt chatbot AI mới.
Sẽ thế nào khi ô tô không có gương cửa?Audi E-Tron sẽ là mẫu xe thương mại đầu tiên trên thế giới được trang bị camera thay thế gương cửa.