Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Diễm My đang ở đâu, bà Cao Thị Cúc có vai trò gì?Sau khi bị khởi tố, bị can Cao Thị Cúc được xác định có vai trò đặc biệt quan trọng trong vụ án liên quan Tịnh thất Bồng Lai, trong khi thông tin về Diễm My vẫn là một ẩn số.
Người ở Tịnh thất Bồng Lai lừa đảo chiếm đoạt tài sản ra sao?Nhà chức trách tỉnh Long An nhận định, trong thời gian qua, tại hộ bà Cao Thị Cúc có yếu tố lợi dụng tôn giáo và lợi dụng trẻ em để vận động, kêu gọi từ thiện nhằm trục lợi.
Chưa chấp nhận gia hạn tạm trú đối với bị can Lê Tùng VânCông an huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) chưa chấp nhận việc gia hạn tạm trú tại Tịnh thất Bồng Lai đối với bị can Lê Tùng Vân do chủ hộ là bà Cao Thị Cúc đang bị tạm giam.
"Vết xe đổ" của Lê Tùng Vân đến thời điểm bị khởi tố thêm tội Loạn luânSau thời gian điều tra, Công an tỉnh Long An đã có đủ chứng cứ xác định Lê Tùng Vân quan hệ loạn luân với con ruột sống trong hộ bà Cao Thị Cúc, ở ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa.
Khởi tố, bắt tạm giam bà chủ "Tịnh thất Bồng Lai"Công an tỉnh Long An đã khởi tố, bắt tạm giam bà Cao Thị Cúc để điều tra tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
Tại sao người ở Tịnh thất Bồng Lai quỳ lạy bị can Lê Tùng Vân?Bị can Cao Thị Cúc khai việc quỳ lạy bị can Lê Tùng Vân vì tôn sùng ông này là người có "đức hạnh ngang với Phật" nên các ngày lễ Tết, ngày rằm, mọi người đều quỳ lạy để thể hiện lòng tôn kính!
Lê Tùng Vân khai "đang chờ lấy vợ", khẳng định mình có phẩm hạnh cao sangTrình bày tại tòa với giọng nhỏ và yếu, Lê Tùng Vân cho biết "vẫn đang độc thân, đang chờ lấy vợ". Các bị cáo Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên, Trùng Dương nói không có cha mẹ. Cao Thị Cúc nói không có con.
Hà Nội: Yêu cầu làm rõ vụ hành hung dã man người già tại quận Hoàng Mai(Dân trí)- Đại tá Trần Văn Hanh, Chánh Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội vừa ký văn bản phúc đáp Báo Dân trí về việc giải quyết đơn tố cáo của bà Cao Thị Cúc bị một số đối tượng hành hung dã man tại nhà riêng ở quận Hoàng Mai.
Người đàn ông U80 ở An Giang kể chuyện hơn một thập kỷ chở vợ đi phượtÔng Mong Phước Minh (An Giang) đã có hơn một thập kỷ cùng vợ rong ruổi trên khắp các cung đường xuyên Việt, phượt khắp thế giới bằng ô tô, xe máy và kể cả... xe đạp.
Bà Nguyễn Thu Cúc giữ chức Bí thư phường Thủ Dầu MộtBà Nguyễn Thu Cúc (Chủ tịch UBND TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cũ) được chỉ định giữ chức Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Thủ Dầu Một, TPHCM, nhiệm kỳ 2025-2030.
Nữ sinh lớp Tích hợp đạt điểm 10 tiếng Anh tốt nghiệp: "Học từ chính thầy cô"Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, em Nguyễn Hoàng Cúc, học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, TPHCM là một trong 141 em đạt điểm tuyệt đối môn tiếng Anh.
Vụ treo cổ trước giờ thi hành án: Người đàn ông đến đòi nợ nói gì?"Nếu gia đình Tú muốn làm cho ra lẽ, tòa án mời tôi lên lần nữa thì tôi sẽ rút đơn bãi nại để làm cho ra lẽ", ông Trần Thanh Hải nói.