Canh dưa cải nấu lạcĐây là món ăn dân dã nhưng lại rất ngon, không cầu kỳ. Hôm nay chúng ta hãy cùng thử nhé.
Vụ công nhân nghi ngộ độc: Hơn 400 người đã xuất viện, quay lại nhà máyLiên quan đến vụ việc hàng trăm công nhân nghi ngộ độc sau bữa ăn ca phải nhập viện, hiện chỉ còn 27 người đang điều trị.
351 công nhân ở Vĩnh Phúc nhập viện nghi ngộ độc thực phẩmThời điểm nhập viện, các bệnh nhân có các triệu chứng như: buồn nôn, nôn, đau bụng, mệt nhiều…
Vụ 351 công nhân nghi ngộ độc: Đình chỉ bếp ăn tập thểBộ Y tế đề nghị tổ chức điều tra xác định rõ nguyên nhân vụ việc theo quy định, truy xuất nguồn gốc thực phẩm, lấy mẫu thực phẩm, bệnh phẩm để xét nghiệm tìm nguyên nhân.
Vụ 351 người nghi ngộ độc: Thông tin mới nhất về các bệnh nhânHiện các y bác sĩ vẫn đang tích cực cứu chữa các nạn nhân của vụ nghi ngộ độc tập thể, hạn chế tối đa nguy cơ diễn tiến nặng, đảm bảo an toàn cho người bệnh.
Quản lý an toàn thực phẩm không phải của chỉ riêng của Bộ Y tế"Lĩnh vực an toàn thực phẩm không chỉ của riêng của Bộ Y tế mà các cấp, các nghành đều phải vào cuộc vì nó liên quan rất nhiều lĩnh vực", Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên nói.
Vợ đảm ở Thanh Hóa gây sốt với loạt mâm cơm 20.000 đồngLoạt mâm cơm 20.000 đồng với đủ món canh, món mặn, món xào của chị Cao Giang (30 tuổi, ở Thanh Hóa) được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội vì giá cả hợp lý, hấp dẫn.
Cô giáo đảm nấu loạt món ngon từ vỏ đến ruột dưa hấuTừ loại trái cây quen thuộc là dưa hấu, chị Thu Hằng đã tận dụng mọi bộ phận như vỏ, cùi, ruột để chế biến thực đơn hơn chục món ngon như gỏi Thái, canh dưa hấu, trà, mứt dưa hấu,...
"Cơm ngon, canh nóng" tiếp sức lực lượng chống dịchHáo hức, hối hả, nhiệt tình, vui vẻ… là không khí của bếp ăn nghĩa tình nấu gần 600 suất cơm, canh nóng tiếp sức lực lượng ngày đêm trực chốt chống dịch Covid-19 ở trung tâm tỉnh lỵ Bạc Liêu.
Khách Tây chán quán đắt đỏ, tìm ăn cơm bình dân Hà Nội giá 40.000 đồng/suấtChia sẻ với phóng viên Dân trí, chị Anna cho biết thay vì tìm những quán hàng sang trọng, đắt đỏ, hai vợ chồng muốn trải nghiệm cả quán cơm bình dân để biết thêm khẩu vị của người dân địa phương.
10 món ăn "kinh điển" khó quên của người Việt thời bao cấpCác món ăn xuất phát thời kỳ gian khó đã từng nuôi sống nhiều thế hệ cha anh khôn lớn, giờ một số món lại trở thành đặc sản ở các nhà hàng sang trọng và được nhiều người săn tìm.
Đậu phụ - bạn thân thiết của phụ nữĐậu phụ là một chế phẩm quan trọng của đậu nành đã có từ 2000 năm ở Trung Quốc và nay ở Việt Nam, đậu phụ có mặt trên khắp bàn ăn bình dân và bữa tiệc trong khách sạn.