Báo Mỹ: cafe Việt - món ngon Đông Nam Á cần thử Trong hành trình khám phá vùng đất mới, ẩm thực là phần không thể thiếu. Không chỉ được thiên nhiên ưu đãi, mảnh đất Đông Nam Á còn là nơi để du khách thưởng thức nhiều món ngon gợi vị giác.
Bệnh nhân ung thư gan nên ăn gì? Khi đã mắc ung thư gan, bệnh nhân cần bỏ bia rượu hoàn toàn, chăm sóc dinh dưỡng để cơ thể chống đỡ với bệnh tật.
Khuôn viên Bảo tàng "biến" thành quán cà phê, phòng tập thể hình? Nhiều năm qua, một phần lớn khuôn viên Bảo tàng Quân khu IV (số 189, đường Lê Duẩn, TP. Vinh, Nghệ An) đã được cho thuê làm nhiều dịch vụ khác nhau như quán bán cafe, bún phở, rửa xe, tập thể hình… Điều này đã khiến cho Bảo tàng mất đi tính nghiêm trang và mỹ quan.
Hà Nội vào Đông đẹp lạ lùng… Ai đã từng để cái lạnh luồn qua từng lớp vải cù vào da thịt mới thấy cái nhớ, cái lưu luyến của mùa đông Hà Nội, mới thấy phố phường đất kinh kỳ mới đáng yêu làm sao…
Những đối tượng có nguy cơ cao mắc ung thư gan Ung thư gan là bệnh có tiên lượng xấu, thời gian sống thêm trung bình của bệnh nhân chỉ 3-6 tháng từ khi phát hiện. Vì thế, việc tầm soát bệnh đóng vai trò rất quan trọng.
Báo Tây giới thiệu 5 món ngon du khách nên nếm thử khi tới Hà Nội Trong bài viết của mình, bài báo giới thiệu 5 món ngon hấp dẫn và khá quen thuộc ở đất Hà thành mà du khách nên nếm thử khi có dịp tới thăm thủ đô của Việt Nam.
Đẹp ngất ngây mùa Thu vàng Tokyo Những khung cảnh ngợp lá vàng, lá đỏ dưới đây sẽ khiến khách du lịch nao lòng với cảnh sắc Tokyo mùa Thu.
Những loại lá rau là vị thuốc chữa viêm họng cực hiệu quả Thời tiết giao mùa là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, virus gây bệnh viêm họng cấp phát triển, gây bệnh. Để làm dịu cơn đau họng, ho các bạn có thể dùng những loại lá rau làm thuốc rất hiệu quả.
Ung thư "sợ" thực phẩm có màu sắc gì nhất? Có nhiều loại thực phẩm đã được chứng minh về khả năng phòng, chống ung thư. Trong đó các loại rau củ quả màu xanh lá cây, màu tím và màu vàng-cam-đỏ được xếp vào tốp đầu trong danh sách này.
Cận cảnh quầy bar dát vàng bên trong khách sạn 7 sao Quầy bar dát vàng nằm bên trong một trong những khách sạn xa xỉ bậc nhất thế giới - Burj Al Arab ở Dubai.
Người tình email Buổi chiều thứ 5, đáng lẽ sẽ là bộn bề công việc và nặng nề stress với bất kì người đàn ông nào như tôi. Thế nhưng, ngược lại, hôm nay quả là một ngày thú vị và bình yên khi biết vợ sẽ về quê 1 tuần liền vì mẹ vợ bị cảm.
Ngắm mùa thu Hà Nội ở Vinhomes Smart City phía Tây thành phố Không chỉ có những tia nắng vàng ươm xiên xiên phố cổ, hanh hao trong cơn gió đầu mùa cùng hương hoa sữa ngập tràn... mùa thu ở Vinhomes Smart City độ thu về còn có những vẻ đẹp rất riêng.