Ca sĩ Thu Thủy: Gợi cảm tuổi 41, viên mãn bên chồng kém 10 tuổiTận hưởng cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên bạn đời kém 10 tuổi, ca sĩ Thu Thủy được khán giả khen ngày càng trẻ trung, gợi cảm.
Bác sĩ đưa sản phụ thông tim bào thai về Singapore an toàn lúc nửa đêmChuyến bay bị hoãn 3 tiếng đồng hồ khiến tất cả bác sĩ thấm mệt nhưng đều vui mừng, khi sản phụ người Singapore sang Việt Nam thông tim bào thai đã về nước an toàn lúc 23h30.
Việt Nam ghép tạng hơn 1.000 ca mỗi nămPGS.TS Nguyễn Thị Kim Tiến đề xuất, cần có chính sách ưu đãi, khen thưởng và vinh danh những gia đình đồng ý hiến tạng của người thân sau chết não.
Tăng thêm chế độ thai sản cho nam giới từ 1/7Từ 1/7, lao động nam không chỉ được nghỉ tối đa 14 ngày khi vợ sinh con mà còn có thể linh hoạt sử dụng quỹ nghỉ trong 60 ngày đầu sau sinh.
Phạm Quỳnh Anh viên mãn bên bạn trai kém tuổi, thăng hoa ở "Chị đẹp"Ở tuổi 41, Phạm Quỳnh Anh có cuộc sống viên mãn sau khi trải qua đổ vỡ. Gần đây, nữ ca sĩ gây chú ý khi tham gia "Chị đẹp đạp gió 2024".
Hồ Quang Hiếu lên chức bố ở tuổi 41, hoãn đám cưới với vợ kém 17 tuổiTrao đổi với phóng viên Dân trí, Hồ Quang Hiếu xác nhận bà xã Tuệ Như đang mang thai con đầu lòng.
Thai phụ vỡ tử cung sau cơn đau bụng đột ngộtMang thai được 36 tuần, sản phụ 41 tuổi ở Phú Thọ vào viện khám do có triệu chứng đau bụng từng cơn. Sau khoảng 1 giờ, chị bỗng đau bụng dữ dội, sau 5 phút sắc mặt tái nhợt, huyết áp không đo được...
Sản phụ Singapore sang TPHCM cứu con: Thất bại lần đầu và “ngã rẽ” sự sốngTrong ca thông tim bào thai đặc biệt cho sản phụ người Singapore, các bác sĩ ở TPHCM đã trải qua những diễn biến nghẹt thở, khi có lần can thiệp đầu tiên thất bại.
“Ba lần khóc” của sản phụ Singapore sang TPHCM cứu con và số 9 may mắnBác sĩ trong ca thông tim bào thai đặc biệt vừa diễn ra ở TPHCM nhớ lại, sản phụ người Singapore đã có những lần rơi nước mắt với hoàn cảnh khác nhau, trong hành trình tìm hy vọng sống cho con.
Ronaldo ghi bàn ở tuổi 40 giúp Al Nassr thắng trận đấu thứ 5 liên tiếpMặc dù đã bước sang tuổi 40, tiền đạo Cristiano Ronaldo vẫn tỏa sáng và ghi một bàn giúp Al Nassr đánh bại Al Feiha 3-0 tại vòng 19 Saudi Pro League trưa 8/2.
Mỹ lên tiếng về cuộc tấn công "Mạng nhện" của Ukraine vào NgaNhà Trắng xác nhận Ukraine không báo trước cho Tổng thống Mỹ Donald Trump về chiến dịch “Mạng nhện” tấn công bằng máy bay không người lái quy mô lớn vào các căn cứ quân sự của Nga.
Ngày 5/5: Nước ta có gần 3.400 ca mắc Covid-19 mớiBộ Y tế cho biết trong ngày 5/5, nước ta có 3.399 ca mắc Covid-19, tăng 1.166 ca so với ngày trước đó. Số bệnh nhân phải thở oxy cũng tăng, trong đó có 41 trường hợp nặng, phải thở máy xâm lấn.