Ca sĩ Mai Hoa: "Tôi bị vi phạm bản quyền"Ca sĩ Mai Hoa mới chỉ phát hành ra thị trường 2 CD "Hương Đất" và "Hà Nội 49". Thế nhưng gần đây, Mai Hoa đã vô cùng bất ngờ khi thấy trên thị trường xuất hiện CD thứ 3 mang tên ""Mai Hoa - những bản tình ca mới" do Công ty cổ phần Nghe nhìn Thăng long phát hành.
Ca sĩ Mai Hoa: "Tôi đi đóng phim như kẻ điếc không sợ súng"Bất ngờ xuất hiện trong vai nữ chính của 18 tập phim truyền hình “Hương đất” - đạo diễn Trần Quốc Trọng, ca sĩ Mai Hoa được cả đoàn làm phim khen “Được cái… học thoại nhanh!”.
Ca sĩ Mai Hoa “bật mí” về thời trangThời trang đối với tôi là mặc đẹp nhưng phải thoải mái chứ không mặc đẹp theo kiểu nghiến răng nghiến lợi, bó rít vào người. Trang phục gò bó là những thứ tôi không chịu nổi…
Mai Hoa với “Hà Nội 49”Vừa ra mắt CD “Hương Đất” chưa được bao lâu, ca sĩ Mai Hoa lại tiếp tục trình làng CD thứ hai mang cái tên khá lạ “Hà Nội 49”.
Người trong cuộc nói gì?Ca sĩ Mai Hoa vô cùng bức xúc khi thấy trên thị trường xuất hiện CD mang tên <a href="http://dantri.com.vn/giaitri/amnhac/2006/7/127857.vip">“Mai Hoa - những bản tình ca mới”</a> mà chưa có sự đồng ý của mình. Chị nói nhạc sĩ Phạm Việt Long đã vi phạm bản quyền.
Mai Hoa + Trọng Đài = Hương đấtHôm qua, ''Hương đất'' - album đầu tiên của ca sĩ Mai Hoa, với hợp tuyển 8 ca khúc nổi tiếng của chồng (nhạc sĩ Trọng Đài) viết cho các phim sẽ được phát hành trên toàn quốc bởi công ty Nghe nhìn Thăng Long.
Mai Hoa: “Tôi may mắn vì có được Trọng Đài”“Chồng tôi là người lớn tuổi nhưng trong cuộc sống cũng là người khá nhí nhảnh, hóm hỉnh. Giữa chúng tôi nói chuyện với nhau theo kiểu người lớn cũng được, trẻ con cũng được”, ca sĩ Mai Hoa tâm sự về phu quân của mình - nhạc sĩ Trọng Đài như vậy.
Maya "Không giới hạn": Đóng phản diện bị ghét, tuổi 38 nhan sắc thăng hạngMaya để lại nhiều ấn tượng với vai Phương Trang trong phim "Không giới hạn" trên VTV. Ngoài đời, nữ diễn viên là người kín tiếng, được nhận xét xinh đẹp, phong cách hơn theo thời gian.
"Hoa hậu bolero" giành Quán quân Người kể chuyện tình, kể cuộc sống tuổi 29Quán quân "Người kể chuyện tình" Mai Diễm My phản hồi quan niệm "hát bolero là sến sẩm", hé lộ mục tiêu tích góp tiền mua nhà sau 5 năm ca hát.
Có màn hát tiếng Anh độc đáo, chị bán hoa quả ở Việt Nam nổi tiếng toàn cầuTrong lần gặp chị Mai - người bán hoa quả dạo trên biển Nha Trang - Louis (quốc tịch Anh) ghi lại được màn hát ngoại ngữ, chào mời mua trái cây thú vị.
Tóc Tiên sau ly hôn: Diện bikini gây sốt, khẳng định "luôn muốn được yêu"Ca sĩ Tóc Tiên cho biết, tình yêu là điều đẹp đẽ của con người và cô vẫn đón chờ những năng lượng tích cực ở chương mới cuộc đời.
Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên truyền cảm hứng khởi nghiệp cho sinh viênXuất hiện tại Hà Nội trong khuôn khổ “Hành trình từ trái tim”, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Kỳ Duyên đã chia sẻ về hành trình theo đuổi khát vọng để thành công đến các bạn trẻ sinh viên.