Neymar gây ấn tượng khi ghi bàn từ chấm phạt gócNeymar đã có pha đá phạt góc thành bàn đẹp mắt giúp CLB Santos giành chiến thắng đậm 3-0 trước Internacional Limeira sáng 24/2 ở giải Brazil.
Danh tính nhóm tin tặc đứng sau vụ cướp tiền số lớn nhất lịch sửCác nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện những bằng chứng cho thấy nhiều khả năng các nhóm tin tặc đến từ Triều Tiên là thủ phạm đứng sau vụ cướp 1,46 tỷ USD từ sàn giao dịch tiền điện tử Bybit.
Xây dựng ASEAN đoàn kết, bao trùm và tự cường trong một thế giới biến độngThủ tướng Phạm Minh Chính đề xuất ba ưu tiên chiến lược và ba đột phá hành động tại Phiên khai mạc Diễn đàn Tương lai ASEAN 2025.
Thể Công Viettel đánh bại HA Gia Lai, CLB Hải Phòng thắng dễ TPHCMThể Công Viettel và Hải Phòng đều đã tận dụng tốt lợi thế sân nhà khi lần lượt đánh bại HA Gia Lai và TPHCM ở vòng 12 V-League diễn ra vào tối 8/2.
Nổi bật tuần qua: Ô tô Mazda CX-5 lùi đổ cột bơm, trạm xăng dầu bốc cháyNgười điều khiển chiếc CX-5 lùi xe vào khu vực tiếp nhiên liệu nhưng không kiểm soát được phương tiện nên đã tông đổ cột bơm, là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Lắp đặt biển báo giao thông như thế nào cho đúng quy định, dễ quan sát?Luật sư Đặng Văn Cường cho biết, theo quy định khi lắp đặt biển báo hiệu giao thông phải quay về hướng đối diện chiều đi, đặt bên phải hoặc phía trên phần đường xe chạy để người dân dễ quan sát.
Tư thế yoga cực kỳ đơn giản mang lại nhiều lợi íchTư thế cây cầu là một tư thế yoga đơn giản, dễ thực hiện, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, thậm chí cả với trẻ em. Nó giúp giảm đau lưng dưới, mở ngực, cải thiện sự linh hoạt ở hông…
Cuộc sống của người đàn ông ở cùng 16 vợ, có 104 đứa conÔng Mzee Ernesto Muinuchi Kapinga (U80 tuổi, sống tại Tanzania) ở cùng 16 người vợ nhưng cuộc sống của họ luôn hạnh phúc và sum vầy.
Bố hai con U50 ở Tây Ninh chinh phục thành công nữ phiên dịch viên xinh đẹpTrong lúc bối rối, Kỳ Hiệp đã được MC hỗ trợ và thành công ghép đôi với Tư Phương.
Mẹo đi bộ nhanh giúp xương khỏe hơnĐi bộ là hình thức tập thể dục lý tưởng cho nhiều người. Nó ít rủi ro và bạn không cần phải đến phòng tập. Giống như việc nâng mức tạ, đi bộ nhanh hơn cũng mang lại nhiều lợi ích cho xương hơn.
Giám đốc Sở Công Thương Nghệ An: Tự nhiên cột điện "nhảy" vào đường đứngLãnh đạo các ngành liên quan cho rằng cần phân định đường có trước hay cột điện có trước để giải quyết tình trạng "cột điện đứng giữa đường".
Mã số 5484: Anh Lợi mất 2 tay, 1 chân vì bỏng điện: "Em biết làm gì để nuôi con?"May mắn vẫn giữ được mạng sống sau cú phóng điện cao thế, nhưng anh Lợi đã bị cụt đôi tay và chân phải. Người đàn ông cùng quẫn, ngửa mặt than trời: "Em biết làm gì để nuôi con?".