Nổi bật tuần qua: Xe phân khối lớn phóng nhanh gây tai nạn nghiêm trọngThanh niên điều khiển xe phân khối lớn phóng nhanh trên đường đông đã gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng cho người khác. Đó là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Miền Trung mưa trắng trời, nước ngập lút bánh xeDo ảnh hưởng của bão Bualoi (bão số 10), tại Nghệ An, Quảng Trị, thành phố Đà Nẵng đã xảy ra mưa lớn, gây ngập cục bộ, chia cắt nhiều tuyến đường.
Nổi bật tuần qua: Khoảnh khắc cô gái bị cá mập lôi đi khi đang lặn biểnVideo về cảnh nữ thợ lặn bị cá mập hổ kéo đi ngoài khơi Úc trở thành một trong những khoảnh khắc động vật hoang dã ấn tượng nhất tuần qua.
Hiện trạng Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 trước ngày đi vào hoạt độngCác hạng mục cuối cùng của phần xây dựng Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 đang được gấp rút hoàn thiện. Dự án bệnh viện 1.000 giường bệnh sau nhiều năm bị bỏ hoang đã "lột xác" cả bên trong lẫn bên ngoài.
Hoa hậu 6 con "ngã đau" khi bỏ phố về vườn làm nông dânTừng gây chú ý khi rời showbiz để về quê làm nông dân, Hoa hậu Oanh Yến hiện tại đã trở lại TPHCM với hình ảnh làn da rám nắng, gương mặt mộc sau nhiều năm không tham gia các hoạt động giải trí...
Theo bà đi cắt cỏ, 2 trẻ 4 tuổi tử nạnTrong lúc đi cắt cỏ cùng bà bên bờ suối, cháu K. và cháu T. không may bị ngã xuống suối tử vong.
5 người trong gia đình đi cắt cỏ, 3 mẹ con rơi xuống ao tử vongTrong lúc cả nhà đi cắt cỏ, bắt ốc, 3 mẹ con chị Hạnh đã bị ngã xuống ao, tử vong thương tâm.
Không may bị máy cắt cỏ cắt đứt lìa bàn chânTrong lúc đi cắt cỏ về làm thức ăn cho bò, không may người đàn ông bị trượt chân ngã xuống đất. Gặp lúc máy cắt cỏ đang hoạt động, người đàn ông này đã bị máy cắt gần đứt lìa bàn chân.
Cỏ dại um tùm suốt 24km Đại lộ Thăng LongCỏ, cây dại không được cắt tỉa mọc um tùm, tràn cả ra lề đường. Nhiều đoạn, cây dại trùm lên cả dải phân cách, làm mất tác dụng của đèn phát quang báo hiệu giao thông.
Nghề "độc", lạ ở miền Tây, chỉ buôn bán mỗi cỏ dại mà đắt như tôm tươiTại An Giang có khu phiên chợ đặc biệt chỉ bán duy nhất một mặt hàng là cỏ. Cỏ đắt như tôm tươi và người mua cỏ phải xếp hàng. Mỗi ngày, người làm nghề cắt cỏ có thể kiếm được vài ba trăm ngàn đồng.
Nữ sinh lớp 7 đuối nước khi đi cắt cỏTrong khi đang đi cắt cỏ về, một nữ sinh lớp 7 ở xã Thọ Ngọc, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) không may ngã xuống sông và bị dòng nước cuốn trôi.
Nhìn từ trên cao "rừng tái sinh" suốt 24km dọc đại lộ Thăng LongNhiều năm trước Hà Nội từng chi 53 tỷ đồng/năm cho việc cắt cỏ ở đại lộ Thăng Long. Sau khi khoản kinh phí này bị cắt bỏ thì dải phân cách 24km dọc tuyến đường này đang biến thành những khu "rừng tái sinh", cỏ dại tốt um tùm, che chắn tầm nhìn.