Thiếu niên ở TPHCM dùng clip nhạy cảm ép bé gái quan hệ tình dụcDùng vũ lực ép bé gái quay clip nhạy cảm, sau đó Hoàng bắt nạn nhân quan hệ tình dục với bị can, nếu không sẽ tung hình ảnh lên mạng.
02:27Cô gái khuyết tật giả vờ có bầu để thử lòng chàng trai quen qua mạngVì là người khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn, Ngọc Yến muốn tìm hiểu kỹ người kia trước khi tiến tới mối quan hệ xa hơn (Video: Vợ chồng son).
Cô gái trẻ nhảy cầu Bính được cứu sốngLực lượng cảnh sát đường thủy Công an Hải Phòng vừa phối hợp với Bộ đội Biên phòng Cảng Hải Phòng kịp thời cứu sống cô gái trẻ nhảy từ cầu Bính xuống sông Cấm.
Nữ giáo viên bị nghi sát hại học sinh vì không được giảng dạyNữ giáo viên bị tình nghi ra tay sát hại học sinh 8 tuổi tại một trường tiểu học ở thành phố Daejeon (Hàn Quốc) vì bức xúc do không được tham gia giảng dạy trên lớp.
Sản xuất hơn 300 tấn cà phê bột giả có 70% đậu nànhTừ việc phát hiện một tiệm tạp hóa bán cà phê bột có dấu hiệu bán hàng giả, Công an tỉnh Đắk Lắk phá đường dây sản xuất cà phê giả có hàm lượng 70% đậu nành và 20% vỏ cà phê.
Vụ chị gái bỗng có "2 chồng" vì em mượn tên: Hết thời hiệu xử lý hành chínhTheo luật sư, vụ việc em gái 17 tuổi ở Đắk Nông mượn tên của chị để đăng ký kết hôn đã xảy ra từ 11 năm trước, vì vậy, đến nay đã hết thời hiệu xử phạt vi phạm hành chính.
Nữ nhân viên bật khóc khi phát hiện bị lừa đảo trong chớp mắtVới thao tác làm giả phiếu chuyển khoản khi mua trà sữa, nữ nhân viên 19 tuổi rơm rớm nước mắt khi biết bị lừa. Tuy số tiền không lớn, nhưng chừng ấy cũng bằng mấy ngày công của cô.
Thiếu nữ bán trang sức bạc tỷ của mẹ để lấy vài đồng mua khuyên mỹ kýMột thiếu nữ tuổi teen họ Li sống tại Thượng Hải (Trung Quốc) trở thành tâm điểm của một vụ việc khá hy hữu. Li lấy trộm số trang sức rất giá trị của mẹ để đổi lấy vài đồng mua khuyên mỹ ký.
Quen qua mạng hai năm, cặp đôi mới biết sự thật bất ngờ về nhau khi gặp mặtNgọc Yến - Văn Cười quen qua mạng xã hội, gọi điện và nhắn tin với nhau suốt hai năm mới có buổi gặp mặt đầu tiên.
Không có chuyện mạo danh công an vào trường bắt sinh viên ở Bình DươngNam sinh ở Bình Dương nhận được cuộc gọi từ các đối tượng lừa đảo, nhưng khi trình báo đã cung cấp thông tin sai sự thật. Vụ việc sau đó được lan truyền trên mạng xã hội.
Khai quật tử thi đối tượng giết người trốn truy nã 18 nămCăn cứ vào lời khai của người vợ "hờ" và được chính quyền địa phương đồng ý, Công an tỉnh Quảng Ninh đã khai quật tử thi một người đàn ông nghi trốn truy nã 18 năm để xác định danh tính.
Phát hiện gần 20 doanh nghiệp gian lận hồ sơ dự thầu tại Thanh HóaCông an tỉnh Thanh Hóa cho biết, các cơ quan chức năng tại tỉnh này đã ra quyết định cấm tham gia đấu thầu đối với gần 20 doanh nghiệp do có hành vi gian lận, giả mạo hồ sơ khi tham gia dự thầu.