Đình chỉ hoạt động cơ sở làm bánh trung thu không đảm bảo an toàn thực phẩmSau khi kiểm tra đột xuất cơ sở làm bánh Trung thu trên địa bàn quận Ba Đình, đoàn kiểm tra đã ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động của cơ sở này vì có nhiều vấn đề không đảm bảo quy định về an toàn thực phẩm.
Phát hiện nhiều cơ sở làm bánh trung thu không đảm bảoKiểm tra hàng loạt các cơ sở sản xuất bánh trung thu trên địa bàn thành phố, lực lượng chức năng phát hiện nhiều sai phạm như không có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, nguyên liệu không rõ nguồn gốc, nhãn mác không ghi đầu đủ thông tin…
Hà Nội: Đóng cửa 2 cơ sở làm bánh trung thu “bẩn”Đoàn thanh tra Sở Y tế Hà Nội vừa đóng cửa hai cơ sở sản xuất bánh trung thu tại làng La Phù - Hoài Đức do phát hiện nhiều sai phạm trong sản xuất của các cơ sở này.
Quản lý thị trường: Tăng kiểm tra đột xuất, chú ý cơ sở làm bánh trung thu quy mô lớnTổng cục quản lý thị trường lưu ý việc kiểm tra các cơ sở sản xuất bánh trung thu quy mô lớn, đầu mối cung cấp, địa điểm tập kết nguồn hàng. Nếu phát hiện các trường hợp vi phạm không thuộc địa bàn quản lý thì chủ động phối hợp xử lý hoặc báo cáo để kịp thời tổ chức kiểm tra, ngăn chặn và xử lý triệt để.
Mất 12 triệu vì đăng Facebook bánh Trung thu có dòiCon gái đăng clip bánh Trung thu có dòi lên Facebook của mẹ, tòa buộc người mẹ phải xin lỗi cơ sở làm bánh và bồi thường 12 triệu đồng.
01:31Các công đoạn làm bánh khô mè, đặc sản của Đà NẵngNhững cận Tết Nguyên đán, các cơ sở làm bánh khô mè tại thôn Quang Châu (TP Đà Nẵng) lại tất bật đỏ lửa để làm ra những chiếc bánh đặc sản, phục vụ nhu cầu cúng tổ tiên của người dân.
Làng bánh "bảy lửa" đặc sản Đà Nẵng làm ngày đêm vẫn không đủ bán TếtNhững ngày cận Tết Nguyên đán, các cơ sở làm bánh khô mè tại thôn Quang Châu (TP Đà Nẵng) lại tất bật đỏ lửa để làm ra những chiếc bánh đặc sản, phục vụ nhu cầu cúng tổ tiên của người dân.
Lại nổ lớn ở TPHCM, 2 người bị thươngLại một vụ nổ lớn vừa xảy ra vào sáng 27/10, tại cơ sở làm bánh tráng Trung Tính, huyện Củ Chi, TPHCM khiến 2 người bị thương.
Bánh ú tro truyền thống tất bật vào vụ Tết Đoan NgọTết Đoan Ngọ, các cơ sở làm bánh ú tro truyền thống tại Quảng Nam lại tất bật vào vụ. Người gói bánh, rửa lá, vuốt nếp… chạy đua cùng thời gian để cho ra những mẻ bánh thơm ngon...
Lọt vào “lò” bánh kẹo siêu bẩn!Vì chạy theo lợi nhuận mà những cơ sở làm bánh kẹo tư nhân sử dụng những nguyên liệu kém chất lượng và vô cùng độc hại.
Người làm nghề thức thâu đêm làm thứ bánh "giết" sâu bọDịp Tết Đoan Ngọ, người làm nghề ở các cơ sở làm bánh ú tro tại Quảng Nam lại tất bật vào vụ. Công việc làm bánh kéo dài trong 4 ngày, thường bắt đầu từ rạng sáng đến tận tối mịt để kịp giao hàng.
Nổ lò hơi tại cơ sở bánh tráng, 1 người chết, 4 người trọng thươngMột tiếng nổ lớn phát ra tại cơ sở làm bánh tráng, kèm theo đó là khói trắng bốc lên cao, mái tôn bay tứ tung, nhiều mảng tường cũng bị đổ sập. Nhiều ô cửa kính của các ngôi nhà xung quanh cũng bị vỡ.