Động thái bất thường tại cơ sở hạt nhân Triều Tiên Các hình ảnh vệ tinh cho thấy mức độ hoạt động cao tại cơ sở hạt nhân chính của Triều Tiên, sau khi nhà lãnh đạo Kim Jong-un lệnh mở rộng kho vũ khí hạt nhân.
Mỹ nhờ Anh do thám cơ sở hạt nhân Triều Tiên Giới chức Anh đang cân nhắc cử máy bay do thám cơ sở hạt nhân của Triều Tiên theo đề nghị của Mỹ, hãng tin Express cho biết ngày 11/8.
Hàn Quốc phát triển vũ khí mạng tấn công cơ sở hạt nhân Triều Tiên Bộ quốc phòng Hàn Quốc ngày 19/2 đã công bố kế hoạch phát triển các công cụ tấn công mạng để phá hủy các cơ sở hạt nhân Triều Tiên, tương tự như phần mền Stuxnet từng tấn công các nhà máy làm giàu hạt nhân của Iran.
Mỹ - Hàn diễn tập không kích cơ sở hạt nhân Triều Tiên Mỹ và Hàn Quốc sẽ tiến hành một cuộc diễn tập chung vào tháng tới, trong đó tập trung vào các cuộc không kích nhằm vào các cơ sở hạt nhân của Triều Tiên, hãng tin Yonhap đưa tin hôm nay 19/9.
Dỡ bỏ niêm phong cơ sở hạt nhân Triều Tiên Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế vừa cho biết họ đã dỡ bỏ dấu niêm phong và các camera giám sát tại tổ hợp hạt nhân Yongbyon của Triều Tiên, theo như yêu cầu của nước này.
Nga - Triều bắt tay, phương Tây khó xử Sau hơn 3 năm, đoàn tàu bọc thép màu xanh đậm của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un lần đầu lăn bánh ra nước ngoài, với điểm đến là Vùng Viễn Đông của Nga.
Sức mạnh tiềm ẩn của lực lượng hải quân Triều Tiên Triều Tiên đã tăng cường sức mạnh của lực lượng hải quân bằng các loại vũ khí hạt nhân mới, bao gồm tàu không người lái dưới nước, tàu chiến và tàu ngầm mang tên lửa trong một năm qua.
Triều Tiên trình làng tàu ngầm có thể mang vũ khí hạt nhân Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tham gia lễ hạ thủy tàu ngầm mới có khả năng mang vũ khí hạt nhân chiến thuật.
Triều Tiên tập trận tấn công hạt nhân chiến thuật Triều Tiên tuyên bố thực hiện một cuộc tập trận mô phỏng tấn công hạt nhân chiến thuật nhằm đáp trả hoạt động diễn tập chung của Mỹ và Hàn Quốc.
Triều Tiên yêu cầu Nhật Bản dừng xả nước thải hạt nhân ra biển Triều Tiên yêu cầu Nhật Bản dừng ngay lập tức việc xả nước phóng xạ đã qua xử lý từ nhà máy điện hạt nhân Fukushima ra biển.
Ông Kim Jong-un đi xem tên lửa "không thể đánh chặn" của Nga Trong cuộc gặp gỡ Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã quan sát tên lửa siêu vượt âm Kinzhal và các máy bay chiến thuật của Moscow.
Thấy gì từ đoàn quan chức tháp tùng ông Kim Jong-un thăm Nga? Các quan chức tháp tùng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trong chuyến thăm tới Nga cho thấy chương trình nghị sự của chuyến đi này có thể thiên về quốc phòng.