Trao hơn 122 triệu đồng hỗ trợ người mẹ có con gái đã mất vì đa chấn thươngNgày 6/3, báo Dân trí phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh số 2 trao biển biểu trưng số tiền 122.114.203 đồng tới bà Nguyễn Thị Ba, người mẹ nghèo khó có con đã mất vì đa chấn thương.
Vượt 300km mang y tế tuyến cuối đến đồng bào xã nghèo vùng caoChương trình giúp bà con lần đầu được tiếp cận dịch vụ y tế bài bản ngay tại địa phương, giảm bớt gánh nặng đi lại và chi phí khám chữa bệnh.
Việt Nam 2026: Bản giao hưởng giữa khát vọng số và hạnh phúc bạcKhát vọng số tạo ra động lực cất cánh. Kinh tế bạc tạo ra điểm tựa vững chãi. Và sự an tâm chính là chất keo kết dính mọi nguồn lực quốc gia.
Bạn đọc giúp gần 170 triệu đồng tới hai anh em mồ côi nương tựa ông bà nộiThông qua bài viết của báo Dân trí, bạn đọc khắp nơi đã giúp đỡ gia đình ông Hồng số tiền hơn 169 triệu đồng để vợ chồng ông nuôi 2 cháu nội mồ côi được học hành đến nơi đến chốn.
Trai gái Ma Coong ra sức đập vỡ trống để được vào rừng tình tứTrong đêm lễ hội, nam, nữ người Ma Coong tại tỉnh Quảng Trị vừa hát, vừa ra sức gõ vào mặt trống. Trống vỡ là lúc đêm yêu đương chính thức bắt đầu, các cặp đôi dắt nhau ra suối, vào rừng tình tứ.
Những cơ quan, đơn vị nào thuộc diện sắp xếp trong năm 2026?Năm 2026 được xác định là giai đoạn tăng tốc cải cách hành chính, với trọng tâm hoàn tất việc sắp xếp tổ chức bên trong các cơ quan nhà nước trước tháng 6.
1/3 người Hàn Quốc sống một mình trong xã hội "siêu già"Ngày càng nhiều người chọn sống một mình, trong khi nhiều người già kêu gọi chính phủ Hàn Quốc cần có các giải pháp chăm sóc và hỗ trợ họ kịp thời.
Uống cà phê hàng ngày có thể tạo ra những thay đổi khó ngờ trong não?Một nghiên cứu di truyền học quy mô lớn cho thấy việc tiêu thụ cà phê hằng ngày có thể liên quan đến những thay đổi tích cực trong cấu trúc não và chức năng nhận thức.
Đại biểu Quốc hội hiến kế để phát triển “nền kinh tế tóc bạc”Nêu thực tế phát triển các cơ sở dưỡng lão rất khó khăn, đại biểu Trần Thị Hiền đề nghị bổ sung quy định ưu đãi về thuế, đất đai với hoạt động đầu tư, phát triển cơ sở chăm sóc người cao tuổi.
4 năm chiến sự: Dầu Nga vẫn chảy, châu Âu ngấm đòn giá điệnTròn 4 năm xung đột, doanh thu năng lượng Nga giảm 27% nhưng lượng bán ra lại tăng vọt. Cùng lúc, người dân châu Âu vẫn oằn mình gánh giá điện đắt đỏ.
Nhật Bản: Từ tăng trưởng thần kỳ đến nền kinh tế “đứng yên”Tăng trưởng kinh tế của Nhật Bản chững lại trong khi các nền kinh tế khác tiếp tục đi lên khiến Nhật Bản bị soán ngôi trong bảng xếp hạng quy mô kinh tế toàn cầu.