Tranh cãi trào lưu dùng súp lơ xanh tạo tàn nhang giả của giới trẻGiờ đây, súp lơ xanh không chỉ dùng để ăn mà còn trở thành dụng cụ trang điểm.
Lợi ích bất ngờ từ món súp lơ xanh xào, người Việt vẫn chế biến mỗi ngàySulforaphane trong bông cải xanh (súp lơ xanh) đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát lượng đường trong máu và thậm chí mang đến lợi ích chống ung thư.
6 thực phẩm chống ung thư hàng đầu đã được khoa học chứng minhBạn có thể giảm nguy cơ mắc nhiều loại bệnh ung thư bằng chế độ dinh dưỡng tuyệt vời. Lợi ích chống ung thư càng có hiệu quả hơn khi chúng ta áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh càng sớm trong đời.
LPBank tài trợ 9.600 tỷ đồng cho các dự án năng lượng xanh tại Đắk LắkNgân hàng Bưu điện Liên Việt (LPBank) và Tập đoàn Xuân Thiện đã ký kết hợp đồng tín dụng với hạn mức 9.600 tỷ đồng để phát triển các dự án nhà máy điện năng lượng mặt trời tại tỉnh Đắk Lắk.
Chống béo dịp lễ 2/9 nhờ "3 xanh, một vàng" là khắc tinh mỡ xấuViệc thêm một số loại rau, củ, quả vào chế độ ăn đã được chứng minh có khả năng hạn chế tích mỡ và dọn dẹp cholesterol trong cơ thể hiệu quả.
Lợi ích bất ngờ của 3 loại rau củ bán quanh năm ở chợ ViệtViệc duy trì một lối sống khoa học với chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý là cần thiết để có được cơ thể khỏe mạnh, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh trong đó có ung thư.
Thực phẩm thải độc gan có sẵn trong mỗi gia đìnhChức năng chính của gan là loại bỏ tất cả các chất thải ra khỏi cơ thể. Nó còn giúp điều hòa chất béo, carbs trong máu, loại bỏ độc tố trong máu, kích hoạt enzyme và chuyển hóa rượu.
Lý do nam giới nên ăn nhiều súp lơ xanhKhông chỉ chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa, beta - carotene, vitamin C… tốt cho sức khỏe, súp lơ xanh còn là thực phẩm giúp cải thiện chức năng sinh lý nam.
Súp lơ xanh có khả năng giảm kích thước, số lượng tế bào ung thưNgày càng có nhiều bằng chứng cho thấy chế độ ăn uống phù hợp ngăn chặn sự phát triển của ung thư. Các chuyên gia phát hiện phytochemical trong súp lơ xanh giúp giảm nguy cơ mắc căn bệnh này.
Những món bình dân "giải cứu" dạ dày sau chuỗi tiệc tùng dịp 2/9Việc bảo vệ dạ dày khỏi tác hại của bia và rượu là một phần quan trọng của việc duy trì sức khỏe tổng thể.
Thường xuyên ăn súp lơ xanh để bảo vệ cơ thể trước 6 loại ung thư phổ biếnCác chuyên gia Hoa Kỳ đánh giá, ăn súp lơ xanh là cách phòng, chống ung thư đơn giản và hiệu quả nhất.
Súp lơ xanh giúp giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệtNghiên cứu cho thấy nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt ở những nam giới chỉ ăn súp lơ xanh vài lần một tuần thấp hơn so với những người không ăn.