Công an vận động hộ dân ở Tây Ninh thả 50 con chim chào mào về tự nhiênSau khi được lực lượng chức năng vận động, tuyên truyền, một hộ dân ở Tây Ninh đã tự nguyện thả 50 con chim chào mào nuôi nhốt về môi trường tự nhiên.
Công an vận động giám đốc bị truy nã đặc biệt ra đầu thúLừa đảo, chiếm đoạt hơn 2 tỷ đồng của người dân, Phạm Ngọc Nông bỏ trốn khỏi địa phương và bị phát lệnh truy nã đặc biệt. Được công an vận động, bị can ra đầu thú sau nhiều tháng lẩn trốn.
Công an vận động thành công đối tượng trốn truy nã 24 năm ra đầu thúSau 24 năm lẩn trốn, đối tượng bị truy nã do thực hiện hàng loạt các phi vụ trộm cắp vừa được cơ quan công an vận động ra đầu thú.
Công an vận động người dân đổi vũ khí lấy bình chữa cháyĐược sự đồng ý của Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên, Công an huyện Khoái Châu đã tổ chức tuyên truyền, vận động người dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và nhận bình chữa cháy.
Trung tá công an vận động người quen nộp lại 6 khẩu súngBà B. được trang bị súng từ thời kỳ kháng chiến và lưu giữ đến nay. Qua mối quan hệ quen biết, Trung tá Bình đã vận động bà B. nộp số vũ khí này theo quy định pháp luật hiện hành.
Công an vận động chủ tiệm sửa xe không rải đinh trên quốc lộCơ quan công an xuống các tiệm sửa xe trên quốc lộ 1 (quận Bình Tân, TPHCM) vận động không rải đinh, vật sắc nhọn gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
Công an vận động các đối tượng liên quan vụ đánh bạc ra đầu thúMột sới bạc "khủng" vừa được công an Nghệ An triệt phá, bắt giữ hơn 30 con bạc đang sát phạt nhau. Điều đáng nói, trong vụ này có nhiều đối tượng bỏ trốn và công an ra thông báo đầu thú.
Hà Nội: Công an vận động chủ nhà trọ giảm tiền thuê cho người dân nghèoCông an phường Xuân Đỉnh (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đã gặp gỡ 190 chủ nhà trọ để vận động giảm tiền thuê nhà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Công an vận động người dân tìm 2 xe máy trong vụ án Tuấn “khỉ”Khi phát hiện 2 xe máy trong vụ án Lê Quốc Tuấn thì người dân nên báo ngay cho cơ quan công an gần nhất, trường hợp chứa chấp, tiêu thụ vật chứng trên sẽ bị truy cứu trách nhiệm theo pháp luật.
Công an vận động đầu thú, nghi phạm giết người cắt cổ tự tử trong nhà nghỉNhận định hung thủ giết người bên trong nhà nghỉ, lực lượng chức năng tiếp cận vận động đầu thú và phát hiện nghi phạm đã cắt cổ tự tử.
Vụ nhặt 59 triệu đồng rơi trên quốc lộ: Công an vận động người dân trả lạiChiều 2/3, Công an tỉnh Đồng Nai và Công an huyện Long Thành đã khuyến cáo, đề nghị người dân đã nhặt được tiền trong vụ 59 triệu đồng bị đánh rơi trên QL 51 nên tự nguyện giao trả.
Bỏ trốn ra nước ngoài sau khi dàn cảnh cướp 1,5 tỷ đồngCùng đồng bọn dàn cảnh mua bán thiên thạch tại Đắk Lắk rồi cướp 1,5 tỷ đồng, Phạm Hoài Thưng vượt biên sang Campuchia để lẩn trốn và quay về nước đầu thú sau khi được công an vận động.