Người dân gửi đơn cầu cứu Bí thư tỉnh uỷ mong pháp luật được thực thi!Mỏi mòn chờ đợi nhận đất 4 năm qua, đến nay kinh tế, sức khỏe của bà Hạnh giảm sút, kiệt quệ... Trước sự thờ ơ khó hiểu của Công an huyện Hòn Đất, bà Hạnh gửi đơn cầu cứu Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang.
Sẽ xử lý nghiêm các công an trộm bình ắc quyĐại tá Phạm Trung Thành (Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Kiên Giang) chiều 14-7 đã cho biết quan điểm xử lý vụ việc nhiều cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Hòn Đất trộm hàng trăm bình ắc quy xe máy.
Phát hiện thi thể người đàn ông trôi ngoài biểnSáng 21/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang cho biết đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra làm rõ việc một thi thể trôi ngoài biển dạt về phía cống ngăn mặn Vàm Rầy, huyện Hòn Đất.
Vụ 4 năm chưa đòi được đất: Công an tỉnh Kiên Giang sẽ kiểm tra lạiLiên quan đến việc Công an huyện Hòn Đất không khởi tố hành vi chống người thi hành công vụ của vợ chồng ông Đặng, bà Dành khi đoàn cưỡng chế đến buộc giao đất cho bà Hạnh… Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, sẽ cho kiểm tra lại vụ việc.
Bắt tạm giam thầy giáo 55 tuổi nghi làm nữ sinh lớp 10 mang bầuNgày 25/11, trao đổi với PV Dân trí, đại tá Lưu Thành Tín – Phó Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang, Thủ trưởng cơ quan điều tra (CQĐT) cho biết, CQĐT công an huyện Hòn Đất đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Văn Chính – giáo viên trường THPT Sóc Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.
Xử lý 4 công an tháo bình ắc quy xe vi phạm đem bánNgày 11-7, theo một nguồn tin, Công an huyện Hòn Đất (Kiên Giang) đã xử lý bằng hình thức khiển trách bốn cán bộ, chiến sĩ của đơn vị liên quan đến việc lấy bình ắc quy trong xe máy bị tạm giữ của người vi phạm giao thông.
Xác định được thủ phạm tung tin “bà già ăn thịt người”Chiều 25/4, trung tá Trịnh Đức Mậu - trưởng Công an huyện Hòn Đất (Kiên Giang) - cho biết sau nhiều ngày truy tìm công an huyện đã xác định được người tung tin đồn nhảm “bà già ăn thịt người” chính là Nguyễn Thị Nga (sinh 1971, ngụ tại ấp Tân Hưng, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất).
Pháo đài "mũi tên" của Iran án ngữ eo biển HormuzMột hòn đảo hình mũi tên với các hang động, rừng ngập mặn và những hầm chứa tên lửa bí mật có thể trở thành yếu tố then chốt nhất quyết định việc kiểm soát của Iran đối với eo biển Hormuz.
Hàng trăm cử tri 2 cụm đảo ở Cà Mau đi bầu cử sớmHàng trăm cử tri ở hai cụm đảo Hòn Chuối và Hòn Khoai của Cà Mau đi bầu cử sớm, lựa chọn những đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân ưu tú nhất.
Hai cụm đảo ở địa đầu cực Nam Tổ quốc chuẩn bị bầu cử sớmHai cụm đảo Hòn Khoai và Hòn Chuối thuộc tỉnh Cà Mau, địa đầu cực Nam của Tổ quốc, đã sẵn sàng cho công tác bầu cử sớm, diễn ra ngày 13/3.
Vành đai phòng thủ được ví như những "tàu sân bay không chìm" của IranMột vòng cung nối 7 hòn đảo của Iran đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phòng thủ của quốc gia này và kiểm soát eo biển Hormuz.
Mỹ có thể đã tấn công 50 mục tiêu quân sự trên đảo KhargMột loạt đường bộ, đường sắt của Iran bị không kích hôm 7/4 mặc dù chưa đến thời hạn mà Tổng thống Mỹ Donald Trump đưa ra trước đó về kế hoạch tấn công hạ tầng Iran.