Lipovitan ra mắt dòng sản phẩm mang "năng lượng của nhà vô địch"Để đánh dấu cột mốc 25 năm Lipovitan có mặt ở Việt Nam, 2024 Lipovitan đã cho ra đời một sản phẩm độc đáo từ Taisho Nhật Bản mang tên Lipovitan Tongkat Ali được chiết xuất từ cây mật nhân.
Thuốc quý bán như củiThời gian gần đây, trên nhiều tuyến đường tại thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông), nhiều người dân và các hộ kinh doanh bày bán cây mật nhân với số lượng lớn.
Thực hư khả năng chữa bệnh của cây “trị bách bệnh”Lương y Thích Tuệ Tâm khẳng định trong Đông y, người ta không thể chỉ dùng một loại thuốc mà chữa khỏi bệnh; cũng chưa bao giờ thấy có ai chỉ uống nước cây mật nhân mà hết bệnh.
Thuốc quý được bán như… củi giữa phốCũng giống như ở Hà Tĩnh, những ngày qua, tại TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) xuất hiện nhiều người bán cây mật nhân, được xem là một loại dược liệu quý, la liệt như bán… củi với giá khá rẻ.
Cây “thần dược” gặp nguy vì bị đồn thổi quá đàSau một thời gian được đồn thổi là “thần dược” chữa bách bệnh, bị săn lùng tận diệt và được bán với giá "cắt cổ", nay cây mật nhân đã khan hiếm và bỗng rớt giá thê thảm.
Uống rượu “thần dược”, một người chết, một người nguy kịchBệnh nhân Nguyễn Quang H. (sinh năm 1959, ở thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà) nhập viện sau khi uống rượu được cho là ngâm rễ cây mật nhân - một loại cây rừng được dùng để ngâm rượu khá phổ biến ở Lâm Đồng.
Đắk Lắk: Thuốc quý lại được bán như củi giữa phốTại một số tuyến đường trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cây mật nhân vốn được xem là một loại dược liệu quý trong Đông y vẫn tiếp tục được bày bán tràn lan giữa phố như bán củi dù đã được báo chí phản ánh.
Giới siêu giàu Hà Nội có xu hướng “săn” biệt thự triệu đô tại TPHCMTrên thị trường bất động sản cao cấp, giới thượng lưu Hà Nội có xu hướng Nam tiến, tìm biệt thự “triệu đô” tại TPHCM. Không chỉ là khoản đầu tư dài hạn hay chốn nghỉ dưỡng, những bất động sản này còn thể hiện gu sống và tầm nhìn của chủ nhân.
Những loại thảo mộc quen thuộc hỗ trợ giải độc ganGiải độc gan bằng thảo dược là một lựa chọn hỗ trợ hữu ích nhưng cần dùng đúng người, đúng liều và đúng thời điểm.
Cùng đại sứ cộng đồng LG hồi sinh rừng xanh, gieo mật ngọt lànhDự án “Ươm mầm xanh, Gieo mật ngọt” thuộc chương trình Đại sứ Cộng đồng LG 2025 vừa được triển khai tại Vườn quốc gia Bến En, tỉnh Thanh Hóa.
Trà mật ong Boncha thanh mát chinh phục giới trẻ trong dịp hèMùa hè 2025 chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của các hoạt động trải nghiệm, khám phá đầy hứng khởi của giới trẻ. Trong mỗi hoạt động, Trà mật ong Boncha khuấy động từng khoảnh khắc, trở thành bí quyết cho một mùa hè đáng nhớ.
Người đàn ông tử vong khi đi lấy mật ong rừngTrong lúc trèo lên cây tìm mật ong giữa rừng sâu, một người đàn ông ở huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An không may bị ngã dẫn đến tử vong thương tâm.