“Bạn đọc báo Dân trí đã thắp lên hy vọng cho gia đình tôi”“Bạn đọc báo Dân trí đã giúp gia đình vượt qua cơn bĩ cực, thắp lên hy vọng cho gia đình tôi. Tận đáy lòng, tôi cảm ơn bạn đọc của báo rất nhiều”, chị Nguyễn Thị Sơn xúc động chia sẻ.
Dương Khắc Linh: “Âm nhạc là cầu nối đưa tôi về Việt Nam”Sau 15 năm đồng hành cùng âm nhạc Việt, nhạc sĩ Dương Khắc Linh trải lòng về những giai điệu, kỷ niệm và cảm xúc đã hun đúc sự nghiệp của mình.
Nga tiết lộ "tàu sân bay trên không" mớiTruyền thông Nga đưa tin rằng công ty có trụ sở tại Moscow, Kingpro - chuyên về hệ thống hàng không không người lái - đã giới thiệu một “hệ thống phóng trên không kiểu máy bay".
"Cần phản ứng chính sách nhanh hơn vì 10 năm nay báo chí đã nhiều thay đổi"Đại biểu Hoàng Minh Hiếu (Nghệ An) đánh giá việc sửa đổi Luật Báo chí là rất phù hợp, song đến thời điểm hiện nay mới sửa đổi là chậm. Từ năm 2016 đến nay, hoạt động báo chí đã có nhiều thay đổi.
Người Việt chế tạo UAV cất cánh thẳng đứng, thay thiết bị nhập khẩu tiền tỷNhóm nhà khoa học Việt Nam cải tiến UAV từ mẫu phổ thông, tạo sản phẩm chi phí thấp, ứng dụng cao, góp phần đưa công nghệ hàng không phục vụ hiệu quả công tác đo đạc bản đồ.
Vật thể bí ẩn lao vào buồng lái máy bay Mỹ chở 140 ngườiMột chiếc Boeing 737 MAX 8 của hãng hàng không Mỹ United Airlines đã bị một vật thể bí ẩn va trúng khi đang bay, dường như khiến phi công bị thương.
Biến áp lực thành sức bật: 3 bước khởi đầu đại học vững vàngBước qua cánh cổng đại học, tân sinh viên làm quen thế giới mới, không chỉ có bài vở mà còn trải nghiệm sống xa nhà, tự lập, khám phá bản thân. Vì vậy, ai cũng phải học cách thích nghi, kết nối và giữ tinh thần tích cực để không bị cuốn vào áp lực.
Khoa học hé lộ góc khuất về phương pháp “ngủ nhanh” sau 2 phútPhương pháp “ngủ quân đội” được quảng bá là có thể giúp bạn chìm vào giấc ngủ chỉ sau 2 phút, nhưng liệu nó có thực sự hiệu quả?
Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ TPHCM ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả bão lụtTại phiên trù bị Đại hội Đảng bộ TPHCM lần thứ I, các đại biểu đã đóng góp ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả bão lụt, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ cùng người dân phía Bắc.
Thương hiệu quạt KDK và hành trình gặt hái thành công tại Việt NamSự kiện “Re - Drive KDK: Journey Forward, Together We Rise” đã khẳng định vị thế của thương hiệu quạt KDK. Cùng với đối tác chiến lược tại Việt Nam là TCTM, KDK cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.
Cảng cạn Tân Cảng - Mộc Bài: Trung tâm logistics mới của Tây NinhBộ Xây dựng vừa công bố mở cảng cạn Tân Cảng - Mộc Bài (giai đoạn 1) tại Khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh, kỳ vọng tạo cú hích cho hoạt động xuất nhập khẩu và logistics khu vực.
Hàng loạt ưu đãi tháng 10, mua Toyota Hilux được hỗ trợ ngay 50% thuế trước bạMẫu bán tải nổi tiếng với sức mạnh động cơ, sự bền bỉ và mạnh mẽ trên mọi cuộc chơi địa hình - Toyota Hilux đang được ưu đãi tương đương 50% thuế trước bạ khi mua xe trong tháng 10.