Jollibee Việt Nam triển khai dự án "Triệu yêu thương, tiếp bước em đến trường"Dự án "Triệu yêu thương, tiếp bước em đến trường" được Jollibee Việt Nam thực hiện với mục đích góp quỹ, tiếp bước trẻ em vùng sâu, vùng xa đến trường.
Vincom Plaza Imperia Hải Phòng tái xuất với trải nghiệm phong cách mua sắm mớiTrong dịp lễ Quốc khánh, Vincom Plaza Imperia đã tái xuất và nhanh chóng trở thành tâm điểm mua sắm, vui chơi giải trí của du khách và người dân Hải Phòng, nhất là khi có sự xuất hiện của loạt thương hiệu mới và chuỗi sự kiện chào mừng sôi động.
Thưởng thức món gà rán ngon trong không gian vui nhộnThức ăn nhanh là sự lựa chọn của không ít người Việt thiếu thời gian nhưng vẫn muốn tìm cảm giác ngon miệng và không gian dùng bữa thoải mái, dễ chịu.
Du lịch Hà Giang, cô gái lấy hết can đảm ăn món "cháo độc"Trong chuyến đi Hà Giang, Thu Hương thưởng thức nhiều món ngon địa phương như lẩu gà đen, phở ngô, bánh tam giác mạch… Đặc biệt, cô gái 24 tuổi còn có trải nghiệm khó quên khi thử món cháo ấu tẩu.
ShopeeFood mở rộng hoạt động đến Hải Dương và Nam ĐịnhShopeeFood mang theo hàng nghìn ưu đãi hấp dẫn đến với hội yêu ẩm thực ở Hải Dương và Nam Định trước thềm đại lễ 30/4.
Khám phá nhà máy đạt chuẩn ISO 22000:2018 của JollibeeNăm 2019, Jollibee Việt Nam đưa vào vận hành nhà máy mới tại Long An và nhận được chứng nhận ISO 22000:2018 về quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế.
Giải “bài toán” thương hiệu bằng sự thấu hiểu khách hàngThị trường thức ăn nhanh tại Việt Nam chưa bao giờ “giảm nhiệt” cạnh tranh khi ngày càng có nhiều thương hiệu gia nhập sân chơi với quy mô chuỗi cửa hàng lớn mạnh và chiến lược kinh doanh liên tục thay đổi.
Jollibee chính thức nhượng quyền thương hiệu tại Việt NamNgày 25/11, thương hiệu fast food Jollibee đã có buổi họp báo công bố chính thức việc nhượng quyền thương mại cho các cá nhân và tổ chức sau 10 năm hoạt động tại Việt Nam.
Trời lạnh ăn lẩu cần nhúng chín loại rau này để sán không chui vào ganLẩu là món ăn thơm ngon và hấp dẫn trong những ngày lạnh, nhưng thói quen ăn nhúng tái hoặc rau sống có thể biến món ăn này thành nguy cơ gây bệnh.
Khách Tây "hoa mắt" xem kỹ thuật gói xôi thần tốc của chủ quán ở Hà NộiDavid Hoffmann bất ngờ nói: "Nhanh quá, tốc độ của cô ấy như đang bay", khi thấy người phụ nữ thoăn thoắt sơ chế các nguyên liệu làm xôi xéo. Đây là lần đầu tiên anh chứng kiến kiểu bán hàng này.
Phở cuốn Hà Nội và phở Nam Định góp mặt tại Liên hoan Ẩm thực Quốc tế 2024Ban tổ chức Liên hoan Ẩm thực Quốc tế năm 2024 sẽ giới thiệu món phở bò Nam Định và phở cuốn Hà Nội tới du khách. Bên cạnh đó, nem rán, bánh mì cũng góp mặt làm phong phú thêm món ăn cho chương trình.
Khách Việt tới Hong Kong vào mùa đông nên đi đâu, ăn gì?Xem biểu diễn pháo hoa không người lái hay tới các công viên giải trí với chủ đề Giáng sinh là điểm dừng chân hấp dẫn với nhiều khách Việt khi tới Hong Kong vào mùa đông.