Phát hiện hai cá thể mang lớn tại Khu bảo tồn thiên nhiên Pù HuQua bẫy ảnh tự động đặt tại Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hu, huyện Quan Hóa mới phát hiện hai cá thể mang lớn, nằm trong sách đỏ Việt Nam đã được phân hạng nguy cấp.
Du khách nước ngoài chụp được động vật hoang dã quý hiếm trên đỉnh Bạch MãHai cá thể mang Trường Sơn thuộc loài động vật đặc hữu đang trong tình trạng nguy cấp vừa được du khách nước ngoài nhìn thấy, chụp ảnh trên đỉnh Bạch Mã.
01:16Nữ người mẫu vẫn tự tin dù có làn da nhăn nheoTrước đây, cao và gầy là tiêu chuẩn trong giới người mẫu. Hiện nay, nhiều chân dài dám thay đổi tiêu chuẩn cũ. Họ đề cao sự tự tin và nét khác biệt mà mỗi cá thể mang lại.
Sự thật về "người mẹ lai giữa 2 loài" của nhiều người châu ÁCác nhà khoa học đã giải trình tự DNA thành công mảnh hài cốt của một cá thể mang đặc điểm giống như lai giữa 2 loài người khác nhau được khai quật từ hang Hươu Đỏ (Vân Nam - Trung Quốc).
Thể hiện phong cách riêng với VinFast VF 3Cuộc thi cá nhân hóa VF 3 "Sáng tạo chất riêng, độc bản cá tính" được kỳ vọng là sự kiện sôi động và hấp dẫn. Đây là cơ hội để chủ sở hữu thể hiện phong cách riêng với chiếc xe của mình.
"Thịnh vượng trường tồn" - sự kiện dành cho khách hàng ưu tiên của VPBankTrong không gian riêng tư và tráng lệ, VPBank đã mang đến một hành trình nghệ thuật tinh tế đầy cảm hứng mang tên "Thịnh vượng trường tồn" dành cho 100 khách hàng SVIP.
ESG không còn là chuyện "cá lớn nuốt cá bé" mà là "cá nhanh nuốt cá chậm"Thực thi ESG không chỉ giúp doanh nghiệp phát triển bền vững mà còn mang lại lợi thế cạnh tranh. Giờ đây, không còn chuyện "cá lớn nuốt cá bé" mà là "cá nhanh nuốt cá chậm".
Ra khơi chỉ ít giờ, ngư dân mỏi tay gỡ cá, thu về tiền triệuNhờ trúng đậm luồng cá trích, sau một buổi vươn khơi, ngư dân Quảng Bình có thể kiếm tiền triệu.
Haus Da Lat - Biểu tượng mới về chăm sóc sức khỏe và trị liệu tại Việt NamVới sự tư vấn chuyên môn từ Chiva-Som - thương hiệu trị liệu, chăm sóc sức khỏe toàn cầu, Haus Da Lat sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho thị trường chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.
Chiến sĩ Cảnh sát cơ động trổ tài nấu ăn mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/316 đội thi đến từ 16 Hội phụ nữ cơ sở trực thuộc hội phụ nữ Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (khu vực Hà Nội) đã cùng nhau tranh tài trong hội thi "Bữa cơm gia đình ngày chủ nhật".
Triển lãm lấy cảm hứng từ tiểu thuyết "Trăm năm cô đơn"Hai họa sĩ Trần Hoàng Sơn và Nguyễn Trung Hiếu cùng tổ chức triển lãm "Hình - bóng" để kể những tâm sự và chiêm nghiệm của mình về cuộc sống.
Phó tổng VIB: "Khách hàng cần được giúp khai phóng tối đa sức mạnh dòng tiền"Tài chính cá nhân không chỉ là câu chuyện của từng cá nhân, mà còn tác động trực tiếp đến sự vận hành của nền kinh tế. Khi dòng tiền luôn chuyển động và được tối ưu hóa, không chỉ khách hàng hưởng lợi mà cả nền kinh tế cũng sẽ phát triển mạnh mẽ hơn.